Top 15 trò chơi gala dinner thú vị và vui nhộn nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trò chơi gala dinner giúp mang đến bầu không khí vui vẻ, sôi động và gắn kết trong buổi tiệc. Đồng thời đây là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ giữa các khách mời, nhân viên và đối tác. Đồng thời giúp kết nối mọi người lại với nhau và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Qua bài viết, LuxTour giới thiệu đến bạn top những trò chơi gala dinner thú vị nhất. 

Các trò chơi gala dinner cho công ty 

1. Vỗ béo thần tài

 • Chuẩn bị: Quần khổng lồ và bóng bay
 • Cách chơi: 

MC chia nhóm thành 2 hoặc 3 đội. Mỗi đội gồm 5 -7 thành viên, trong đó ít nhất phải có một thành viên là nam. Thành viên nam này được phát một chiếc quần khổng lồ  và mặc nó . Còn trong khi các thành viên còn lại trong đội sẽ nhận được bóng bay. Sau đó sẽ thổi phồng bóng bay rồi nhét vào chiếc quần khổng lồ. Hình ảnh này sẽ tạo hiệu ứng “vỗ béo” cho anh chàng. 

Khi hết thời gian, các thành viên nam của mỗi đội sẽ tranh tài ở ba phần thi: Catwalk: các thành viên nam sẽ trình diễn catwalk trên sân khấu, thể hiện sự tự tin và phong cách của mình. Ứng xử: các thành viên nam sẽ trả lời các câu hỏi của MC, thể hiện sự thông minh và hài hước của mình. Sức mạnh: các thành viên nam sẽ thi nâng tạ, thể hiện sức mạnh của mình. MC sẽ quyết định điểm dựa trên phần trình diễn của từng thành viên. Đội có số điểm cao nhất sẽ lên ngôi vô địch của trò chơi này.

Vỗ béo thần tài là trò chơi gala dinner phổ biến nhất
Vỗ béo thần tài là trò chơi gala dinner phổ biến nhất

2. Thi mặc quần

trò chơi gala dinner vui nhộn phù hợp với tất cả doanh nghiệp. Trò chơi này không chỉ giúp các cặp đôi gắn kết hơn mà còn mang lại tiếng cười cho mọi người.

 • Chuẩn bị: Quần hoa rộng
 • Cách chơi: 

MC mời lên sân khấu 5 – 8 cặp đôi tham gia trò chơi. Mỗi cặp đôi sẽ được phát cho một chiếc quần hoa rộng. Nhiệm vụ của thành viên nam là mặc quần và không được dùng tay. Thành viên nữ sẽ dùng khuỷu tay của mình để hỗ trợ đồng đội mặc quần. Cặp đôi nào mặc quần nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. 

Là trò chơi được áp dụng trong nhiều chương trình sự kiện
Là trò chơi được áp dụng trong nhiều chương trình sự kiện

3. Truy tìm đồ vật

 • Chuẩn bị:

Một số đồ vật nhỏ, dễ cầm nắm, có màu sắc và hình dáng khác nhau. Một chiếc hộp hoặc túi đựng đồ vật và chiếc khăn hoặc miếng vải để bịt mắt các đội chơi. 

 • Cách chơi: 

Chia các đội chơi thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm 3-5 người. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn một số đồ vật nhỏ, dễ cầm nắm, có màu sắc và hình dáng khác nhau. Sau đó, các đồ vật này sẽ được bỏ vào một chiếc hộp hoặc túi đựng. Mỗi đội chơi sẽ cử một người đại diện lên bịt mắt và ngồi trên ghế. Ban tổ chức sẽ lần lượt lấy ra một đồ vật từ hộp hoặc túi đựng và đặt vào tay của người đại diện. Nhiệm vụ của người đại diện là đoán được tên của đồ vật mà mình đang cầm. Nếu đoán đúng, đội chơi sẽ được ghi một điểm. Sau một thời gian nhất định, đội chơi nào có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng.

Hình ảnh người chơi đang hết mình khi tham gia vào trò chơi
Hình ảnh người chơi đang hết mình khi tham gia vào trò chơi

Cập nhật top 10 concept gala dinner ấn tượng và độc đáo nhất 2024 

4. Nhìn hình đoán chữ

trò chơi sân khấu gala dinner đơn giản nhưng mang lại nhiều tiếng cười cho người chơi. Trò chơi này cũng giúp các thành viên trong công ty có cơ hội hiểu nhau hơn, gắn kết tình cảm đồng nghiệp.

 • Chuẩn bị:

Một số hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước, liên quan đến công ty hoặc các hoạt động của công ty

 • Cách chơi: 

Chia người chơi thành các đội, mỗi đội từ 2-4 người. Ban tổ chức sẽ lần lượt đưa ra các hình ảnh cho các đội. Nhiệm vụ của các đội là đoán được chữ cái hoặc từ được thể hiện trong hình ảnh. Đội nào đoán đúng nhiều chữ cái hoặc từ nhất sẽ giành chiến thắng. Lưu ý sử dụng hình ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi, không mang tính nhạy cảm.

Trò chơi gala dinner đơn giản nhưng mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người
Trò chơi gala dinner đơn giản nhưng mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người

5. Trò chơi ghế thuộc về ai

Trò chơi này mang đến vui nhộn, dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi này có thể được tổ chức trong các buổi gala dinner của công ty để tạo không khí sôi động, gắn kết các thành viên.

 • Chuẩn bị: 

Số lượng ghế ít hơn số lượng người tham gia trò chơi và nhạc vui nhộn, sôi động. 

 • Cách chơi: 

MC mời các thành viên tham gia trò chơi lên sân khấu. Sắp xếp các chiếc ghế thành một vòng tròn, với khoảng cách giữa các ghế là khoảng 1m. Bật nhạc và các thành viên tham gia trò chơi sẽ di chuyển xung quanh các chiếc ghế theo điệu nhạc. Khi MC tắt nhạc, các thành viên tham gia trò chơi sẽ nhanh chóng tìm cho mình một chiếc ghế để ngồi. Người nào không tìm được ghế sẽ bị loại khỏi trò chơi. Cứ như vậy, cứ tắt nhạc là các thành viên sẽ nhanh chóng tìm kiếm một chiếc ghế để ngồi. Người nào ở lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Là các trò chơi vui nhộn trong các buổi tiệc
Là các trò chơi vui nhộn trong các buổi tiệc

6. Bingo

 • Chuẩn bị: Bảng Bingo
 • Cách chơi: 

Người dẫn chương trình sẽ chuẩn bị sẵn các tờ bìa cứng có in các ô vuông, tương ứng với các vật dụng hoặc hình ảnh đã chuẩn bị. Mỗi tờ bìa cứng sẽ được phát cho một người chơi. Người dẫn chương trình sẽ lần lượt gọi tên các vật dụng hoặc hình ảnh. Người chơi nào có tên vật dụng hoặc hình ảnh được gọi trên tờ bìa của mình thì sẽ đánh dấu vào ô tương ứng. Người chơi nào đánh dấu được 5 ô vuông theo hàng ngang, dọc hoặc chéo thì sẽ giành chiến thắng. 

Người phải tích các ô để chiến thắng trong trò chơi
Người phải tích các ô để chiến thắng trong trò chơi

7. Tam sao thất bản

 • Chuẩn bị:

Tai nghe phát nhạc thật to để người không nghe thấy gì

 • Cách chơi: 

MC sẽ chia thành 2 đến 4 đội và mỗi đội sẽ có từ 4 – 6 thành viên. Các thành viên trong đội đứng thành một hàng dọc và được trang bị tai nghe. Và các tai nghe sẽ được phát nhạc thật to để người đeo sẽ không nghe thấy gì. Trò chơi bắt đầu khi người đứng đầu hàng nhận tờ giấy chứa thông điệp. Nhiệm vụ của người đó là diễn tả thông điệp đó cho người đứng sau mình hiểu.

Quá trình này tiếp tục cho đến khi thông điệp được truyền đến người cuối cùng trong hàng. Thông điệp có thể là các câu nói phổ biến trong thời điểm hiện tại hoặc câu ca dao, tục ngữ quen thuộc. Khi hết thời gian quy định, người chơi ở vị trí cuối cùng sẽ phải trả lời đáp án mà họ cho là đúng nhất. Đội nào có nhiều đáp án đúng nhất sẽ là đội chiến thắng.

Những biểu cảm của chị em khi tham gia trò chơi tam sao thất bản
Những biểu cảm của chị em khi tham gia trò chơi tam sao thất bản

Xem thêm: 10 tiết mục văn nghệ gala dinner đơn giản ấn tượng nhất 

8. Lucky draw

 • Chuẩn bị:

Bảng quay số và trên đó có các ô số khác nhau, tương ứng với các giải thưởng.

 • Cách chơi: 

MC sẽ giới thiệu trò chơi và luật chơi cho người tham gia. Mỗi người tham gia sẽ được nhận một phiếu quay số. MC sẽ quay số và gọi số trúng thưởng. Và người tham gia có phiếu quay số trùng với số trúng thưởng sẽ nhận được giải thưởng tương ứng. Lưu ý: số lượng giải thưởng cần phù hợp với số lượng người tham gia.

Ai là người có con số may mắn nhất trong chương trình
i là người có con số may mắn nhất trong chương trình

9. Trình diễn thời trang 

trò chơi gala dinner hấp dẫn, phù hợp với các buổi gala dinner của công ty. Trò chơi này giúp các thành viên trong công ty có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo và khiếu hài hước của mình.

 • Chuẩn bị: Son, trang phục nữ, đạo cụ
 • Cách chơi: 

Chia các thành viên trong công ty thành các đội, mỗi đội từ 3-5 người. Mỗi đội cử một thành viên nam làm người mẫu. Các thành viên còn lại trong đội sẽ trang điểm và thay trang phục cho người mẫu nam. Người mẫu nam sẽ trình diễn thời trang theo chủ đề do MC đưa ra. Và MC sẽ chấm điểm cho các đội dựa trên các tiêu chí như: Sự sáng tạo trong trang phục và cách trang điểm. Và Sự tự tin và biểu cảm của người mẫu hay là tính giải trí và hài hước của màn trình diễn. 

Trò chơi gala dinner giúp khơi dậy sự sáng tạo của từng người
Trò chơi gala dinner giúp khơi dậy sự sáng tạo của từng người

10. Vòng quay may mắn 

 • Chuẩn bị: Vòng quay có điền tên tất cả thành viên tham gia và chiếu trên màn hình led hoặc máy chiếu. 
 • Cách chơi: 

Bộ phận hậu cần sẽ chiếu vòng quay lên và mời đại diện Ban lãnh đạo lên sân khấu. Ban lãnh đạo là người quay thưởng và trúng vào nhân viên nào thì người đó lên sân khấu nhận thưởng. Trò chơi này sẽ được chia nhiều phần thưởng khác nhau để tìm ra nhiều người nhận thưởng. 

Những phần quà hấp dẫn đang chờ chủ nhân
Những phần quà hấp dẫn đang chờ chủ nhân

Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí sân khấu Gala Dinner đẹp ấn tượng độc đáo

Các trò chơi gala dinner cho trẻ em 

11. Thử tài nhanh nhẹn cùng âm nhạc

trò chơi gala dinner hay và giúp các bé rèn luyện sự nhanh nhẹn và phản xạ nhanh. 

 • Chuẩn bị:

Một số chiếc ghế, số lượng ghế ít hơn số lượng người chơi.

 • Cách chơi: 

Chia các bé thành các đội nhỏ, mỗi đội 5-10 người. Sắp xếp các ghế thành một vòng tròn, số lượng ghế ít hơn số lượng người chơi. Bật bản nhạc sôi động, các bé sẽ đi vòng tròn xung quanh ghế. Khi nhạc dừng, các bé sẽ chạy nhanh về chỗ ngồi. Người chơi nào không tìm được chỗ ngồi sẽ bị loại khỏi trò chơi. Lặp lại các bước trên cho đến khi chỉ còn một người chơi cuối cùng.

Là trò chơi giúp các en rèn luyện khả năng phản xạ
Là trò chơi giúp các en rèn luyện khả năng phản xạ

12. Trò chơi giả làm tượng

Trò chơi gala dinner này phù hợp với các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên. Qua đó giúp các bạn nhỏ có một buổi gala dinner vui nhộn và đáng nhớ.

 • Chuẩn bị: Không cần đạo cụ
 • Cách chơi: 

Chọn một bạn làm người bắt. Người bắt sẽ đứng quay lưng lại và đếm 1-2-3. Trong thời gian đếm, các bạn nhỏ còn lại sẽ chạy thật nhanh tiến đến người bắt. Khi người bắt quay lại, các bạn nhỏ phải giả làm tượng. Nếu bị phát hiện vẫn đang động đậy thì sẽ bị bắt. Người chiến thắng là người không bị bắt lại sau cùng.

Trò chơi mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người
Trò chơi mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người

13. Chuyền chanh bằng thìa  

 • Chuẩn bị: Các quả chanh và các chiếc thìa
 • Cách chơi: 

Chia trẻ em thành các đội nhỏ, mỗi đội từ 5-10 người. Mỗi đội xếp thành một hàng dọc, người cuối cùng cầm quả chanh. Khi có hiệu lệnh của quản trò, người đầu tiên sẽ dùng thìa chuyền quả chanh cho người thứ hai. Người thứ hai tiếp tục chuyền cho người thứ ba và cứ như vậy cho đến người cuối cùng. Người cuối cùng sẽ cầm quả chanh chạy về phía đầu hàng và chuyền quả chanh cho người đầu tiên. Đội nào đưa chanh về sớm nhất là thắng. Hoặc trong một khoảng thời gian đội nào có nhiều chanh nhất là thắng.

Những phần thưởng hấp dẫn được trao tận tay các em
Những phần thưởng hấp dẫn được trao tận tay các em

14. Thi đố về trái cây

 • Chuẩn bị:  Không cần đạo cụ
 • Cách chơi: 

Quản trò sẽ ra một chữ cái bất kỳ và hai nhóm được chọn sẽ thi đấu với nhau. Mỗi nhóm lần lượt trả lời tên một loại trái cây bắt đầu bằng chữ cái mà quản trò đã ra. Sau khi nhóm thứ nhất trả lời, nhóm thứ hai phải trả lời ngay trong vòng 5 giây. Nếu nhóm nào không trả lời được hoặc trả lời sai sẽ bị loại. Nhóm nào trả lời được nhiều tên trái cây hơn trong thời gian quy định sẽ chiến thắng.

Ví dụ: người quản trò ra chữ “M”, thì các nhóm sẽ thi nhau trả lời tên các loại trái cây có chữ cái đầu tiên là “M” như: me, mít, mãng cầu, mơ,… Người chơi không được lặp lại tên trái cây mà nhóm kia đã trả lời. Người quản trò có thể thay đổi các mẫu tự khác nhau.

Em bé quyết tâm chiến thắng trong trò chơi
Em bé quyết tâm chiến thắng trong trò chơi

Tổng hợp 15 nhạc nền Gala Dinner hay vui nhộn nhất 2024

15. Nói và làm ngược

Là một trò chơi gala dinner đơn giản, vui nhộn và dễ chơi, phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi. Trò chơi giúp các bé rèn luyện khả năng tập trung, phản xạ nhanh nhạy và khả năng sáng tạo. Ngoài ra, trò chơi còn giúp các bé tăng cường khả năng giao tiếp và gắn kết với nhau.

 • Chuẩn bị: Không cần đạo cụ 
 • Cách chơi: 

Người chơi xếp thành vòng tròn và quản trò hô một hành động, ví dụ: “Các bạn hãy cười thật to!”. Nhiệm vụ của người chơi là làm ngược lại với hành động được hô. Ví dụ, khi quản trò hô “cười thật to”, người chơi phải “khóc thật nhỏ”. Quản trò có thể tiếp tục hô nhiều hành động khác nhau, hoặc chỉ người trong vòng tròn và ra hiệu hành động mà không cần nói. Nếu người chơi không làm ngược lại hành động được hô hoặc ra hiệu, họ sẽ bị phạt. Trò chơi tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi đều bị phạt hoặc quản trò muốn kết thúc.

Trò chơi giúp các em gắn kết và có phút giây giải trí
Trò chơi giúp các em gắn kết và có phút giây giải trí

Trên đây là top 15 trò chơi gala dinner thú vị và vui nhộn nhất mà LuxTour chia sẻ đến bạn. Các trò chơi này đều mang lại tính giải trí cho thành viên tham gia và dễ dàng tổ chức. Hy vọng bới những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được trò chơi phù hợp với buổi tiệc của mình. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức gala dinner hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn 

Website: https://luxtour.com.vn 

Địa chỉ: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Banner Tour Team building

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Đăng ký tư vấn

   Tư vấn ngay 0372.667.666