Mẫu bài phát biểu gala dinner ấn tượng, thu hút người nghe 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài phát biểu Gala Dinner sẽ là những lời cảm ơn, lời tri ân sự cố gắng của toàn bộ các thành viên đã góp phần đưa công ty chạm đến những thành công mới. Từ những kinh nghiệm đã nhiều lần tổ chức tiệc gala dinner LuxTour xin gửi tới các bạn những chia sẻ về mẫu bài phát biểu. Hãy cùng theo dõi thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn chuẩn bị bài phát biểu Gala Dinner 

1. Xác định mục tiêu phát biểu

Trước khi chuẩn bị bài phát biểu điều quan trọng nhất là bạn phải xác định rõ mục tiêu mà bài phát biểu này hướng tới. Bạn đang muốn đạt được gì sau khi phát biểu bài phát biểu này? Gây quỹ cho mục đích cụ thể? Hay muốn nâng cao trình độ, truyền cảm hứng hoặc tri ân tới những người bạn muốn? Sau khi đã xác định rõ được mục tiêu mà bạn muốn hãy bắt đầu xây dựng nên bài phát biểu.

2. Nghiên cứu đối tượng của bạn

Bạn đang phát biểu trước ai? Người lắng nghe có những điểm chung gì? Họ quan tâm điều gì? Việc hiểu rõ được đối tượng này sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh để bài phát biểu phù hợp với họ. Từ đây bài phát biểu sẽ phát huy tối đa công dụng của nó.

3. Lập kế hoạch nội dung

Bài phát biểu của bạn cần phải có sự mạch lạc với cấu trúc rõ ràng. Bắt đầu bài viết nên là một lời giới thiệu mạnh mẽ. Điều này thu hút được sự chú ý của khán giả. Sau đó mới tới phần trình bày quan điểm của ban thân logic và dễ hiểu. Kết thúc phần phát biểu là những lời kêu gọi hoặc khuyến khích họ thực hiện một số hành động cụ thể.

4. Viết bài phát biểu của bạn

Khi viết bài phát biểu cần sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu và súc tích. Bạn nên tránh sử dụng các biệt ngữ hoặc thuật ngữ kỹ thuật để tránh cho khán giả không hiểu. Bạn có thể sử dụng các câu chuyện hoặc ví dụ để minh họa cho bài phát biểu của bạn.

5. Luyện tập bài phát biểu của bạn

Trước khi lên phát biểu bạn cần luyện tập phát biểu bài phát biểu trước nhiều lần khi trình bày. Điều này không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà điều này còn giúp bạn có thể truyền đạt tốt thông điệp của mình. 

6. Sử dụng các kỹ thuật thuyết trình hiệu quả

Không chỉ giọng nói mà ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách giúp bạn truyền đạt bài phát biểu. Bạn nên sử dụng ngôn ngữ cơ thể tự tin và cởi mở nhất. Trong suốt quá trình nên duy trì giao tiếp với khán giả bằng mắt. Kết hợp với giọng nói sẽ tạo ra sự hứng thú và nhấn mạnh.

7. Tham khảo các mẫu bài phát biểu Gala Dinner

Nếu chưa có kinh nghiệm viết bài phát biểu thì bạn có thể tham khảo những mẫu bài phát biểu trực tiếp hoặc trong thư viện. Việc này sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới lạ và sáng tạo cho bài phát biểu của mình. 

8. Tìm kiếm phản hồi

Bạn hãy nhờ đồng nghiệp, bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình xem bài phát biểu của mình đã ổn chưa. Những phản hồi của họ sẽ giúp bạn có thể cải thiện bài phát biểu của bản thân. Từ đó giúp bài phát biểu phát huy tối đa hiệu quả. 

9. Chỉnh sửa bài phát biểu của bạn

Sau khi đã nhận ra những phản hồi bạn hãy dành ra thời gian để chỉnh sửa lại bài phát biểu của mình. Việc này sẽ giúp bạn tạo ra bài phát biểu hay thu hút được sự chú ý của mọi người.

10. Trình bày bài phát biểu của bạn

Sau khi đã sẵn sàng trình bày bài phát biểu của mình hãy thật thoải mái và tự tin. Hãy luôn kết nối với khách mời bên dưới để đảm bảo truyền tải thông điệp của bạn hiệu quả nhất.

Chương trình Gala dinner
Chương trình Gala dinner

Cập nhật top 10 concept gala dinner ấn tượng và độc đáo nhất 2024 

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Mẫu bài phát biểu gala dinner ấn tượng

Mẫu 1:

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các anh chị em đồng nghiệp đang có mặt tại bữa tiệc Gala Dinner … ngày hôm nay.

Hôm nay, chúng ta rất hân hạnh được cùng nhau có mặt ở đây để tham dự đêm Gala Dinner đầy ý nghĩa này. Bữa tiệc này vừa là dịp để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường năm qua lại vừa là dịp để chia sẻ, gắn kết và hướng tới những năm tiếp theo. 

Cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta không khỏi tự hào bởi những gì đã đạt được. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực của tất cả cán bộ công nhân viên cùng với sự hỗ trợ của các khách quý, đối tác mà chúng ta đã đạt được rất nhiều những thành tựu đáng kể. Doanh thu tăng lên, thị trường mở rộng và thương hiệu của doanh nghiệp đang ngày càng được khẳng định.

Những thành tựu mà chúng ta đạt được chính là kết quả của sự đồng lòng, đoàn kết của tất cả mọi người trong công ty. Mỗi cá nhân tuy nhỏ bé nhưng lại góp phần nhỏ bé tạo ra nguồn sức mạnh to lớn để công ty ngày càng phát triển hơn.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin được gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên vì đã luôn cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua. Xin cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt khoảng thời gian qua. 

Bước vào chặng đường mới hy vọng tất cả chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thành quả vừa đạt được. Đồng thời cùng nhau nỗ lực phấn đấu để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa.

Mục tiêu của công ty chúng ta: 

 • Đầu tư vào đổi mới sáng tạo, khoa học kỹ thuật 
 • Mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh 
 • Chăm lo cho đời sống vật chất cũng như tinh thần của toàn bộ cán bộ, nhân viên
 • Quan tâm tới sự phát triển chung của cộng đồng

Chúng tôi tin rằng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên và sự quan tâm, ủng hộ của quý vị đại biểu tất cả công ty sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu Gala dinner số 1
Bài phát biểu Gala dinner số 1

Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí sân khấu Gala Dinner đẹp ấn tượng độc đáo

Mẫu 2:

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của …

Lời đầu tiên cho phép tôi …. thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gửi đôi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và lời chào vì mọi người đã có mặt trong bữa tiệc gala dinner ngày hôm nay. 

Kính thưa quý vị đại biểu! 

Chúng ta đã khép lại năm 20… với dấu ấn 1 năm đầy phát triển với những đột phá. Cùng với đó là sự cố gắng của chúng ta trong những thử thách. Nhờ có vậy mà đã tạo ra một … với nền tảng vững chắc và đạt được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng.

Năm … còn là năm đánh dấu chặng đường … năm phát triển của công ty. Chúng tôi luôn ý thức rõ những định hướng phát triển dựa trên các yếu tố như dịch vụ hậu mãi, chất lượng sản phẩm, giá thành,… Tất cả chính sự lựa chọn đúng đắn giúp công ty thành công. Xứng đáng với những gì mà khách hàng, đối tác kỳ vọng trong thời gian qua.

Hiểu rõ được sứ mệnh của sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp chính là mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên công ty luôn giữ vững tinh thần khởi nghi. ệp của công ty cũng như mở rộng hệ thống toàn quốc với hàng ngàn đại lý. Sự thành công này là sự chung tay và thấu hiểu của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. 

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Năm 20… là mở đầu cho một năm mới với vô vàn những thách thức mới, thành tựu mới. Chúng ta cùng nhau hướng tới thành công dựa trên nền tảng của sự chia sẻ, ổn định và hiểu biết. Tôi xin thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty gửi tới các quý vị đại biểu những lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt. 

Kính chúc các quý khách hàng sẽ luôn hợp tác với chúng tôi để cùng nhau phát triển thành công trong tương lai. 

Xin cảm ơn vì sự có mặt của mọi người trong bữa tiệc Gala Dinner ngày hôm nay!

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại! 

Phát biểu trong buổi tiệc gala dinner
Phát biểu trong buổi tiệc gala dinner

Mẫu 3:

Kính thưa toàn thể các khách mời đang có mặt tại bữa tiệc ngày hôm nay! 

Ngày hôm nay, tất cả chúng ta đang có mặt ở đây để cùng nhau tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm vừa qua năm 20…. Năm vừa qua của chúng ta trôi qua khá nhanh bởi đây là một năm thực sự tuyệt vời! 

Từ khi thành lập tới nay nnm 20… được coi là năm thành công nhất. Đây là dấu mốc quan trọng kỳ diệu với lịch sử hình thành công ty. Để đạt được thành quả này chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân sự công ty cùng toàn thể đối tác. Hôm nay tôi xin thay mặt cho Ban lãnh đạo xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất cho nhân viên. 

Năm 20…, chúng ta vẫn đang tiếp tục phát triển mở rộng thị trường ra khách hàng quốc tế. Vẫn là … con người ở đây nhưng doanh thu đạt được lại gấp nhiều lần so với năm … Có những kết quả đáng ngưỡng mộ là do sự cố gắng của mọi người. 

Sự cố gắng ấy không chỉ thực hiện ước mơ của mỗi người mà còn mang lại niềm vui của những người xung quanh. Tất cả tạo ra nền tảng vững chắc cho toàn bộ nhân sự phát triển đảm bảo công ty ngày càng vững mạnh. 

Công ty chúng ta đã vượt lên và bỏ xa các đối thủ cùng ngành. Đó là toàn bộ nỗ lực không biết mệt mỏi. Tiếp tục năm tới 20… là năm làm tiền đề để phát huy những thành tựu đã có. Hy vọng chúng ta sẽ có những đối tác lớn hơn nữa để mở rộng hoạt động kinh doanh. Mở ra những cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển hơn.

Một lần nữa tôi xin kính chúc Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân sự trong công ty sức khỏe dồi dào đạt được những thành công trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn!

Sự tự tin là một phần quyết định thành công của bài phát biểu
Sự tự tin là một phần quyết định thành công của bài phát biểu

Xem thêm: Các bước lập kế hoạch tổ chức gala dinner hoàn hảo  

Một số lưu ý khi trình bày bài phát biểu tại gala dinner 

 • Luôn bắt đầu bằng lời chào mừng khách mời và thể hiện sự biết ơn sâu sắc về sự có mặt của họ trong dịp này. 
 • Tạo ra bầu không khí thoải mái bằng cách sử dụng ngôn ngữ và cách diễn đạt tươi vui gần gũi. 
 • Nhắc lại những cống hiến, thành công và kỷ niệm quan trọng của các thành viên, đối tác trong công ty. Đồng thời tôn vinh những người đã có đóng góp của mọi người cho thành công của hiện tại. 
 • Truyền tải thông điệp kèm chiến lược phát triển, giá trị cốt lõi và cam kết của tổ chức.
 • Luôn động viên và khích lệ mọi người cống hiến và vươn lên trong tương lai. 
 • Khi kết thúc cần gửi lời cảm ơn chân thành và chúc khách hàng sẽ có bữa tiệc thành công và vui vẻ.

LuxTour – Đơn vị tổ chức gala dinner chuyên nghiệp 

Tổ chức Gala Dinner đang dần trở thành hoạt động không thể nào thiếu trong các tổ chức doanh nghiệp. LuxTour tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên tổ chức các sự kiện Gala Dinner. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, LuxTour hứa hẹn sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn thành sự kiện đặc sắc. 

Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân sự. Chúng tôi sẽ tư vấn tổ chức chương trình phù hợp với mục đích và quy mô của chương trình. Bên cạnh đó, LuxTour cũng cung cấp cả trang thiết bị hiện đại và nhân sự chuyên nghiệp để phục vụ sự kiện như MC, nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp,… Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có bữa tiệc Gala Dinner thành công nhất.

Tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp
Tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp

Trên đây là gợi ý của LuxTour về bài phát biểu Gala Dinner. Sự kiện này không chỉ là sự kiện để tri ân mà còn là để nêu ra những định hướng cho tương lai. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy lưu lại ngay. Nếu cần được chúng tôi tư vấn đừng ngần lại để lại thông tin hoặc liên hệ LuxTour ngay hôm nay! 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn 

Website: https://luxtour.com.vn 

Địa chỉ: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Banner Tour Team building

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Đăng ký tư vấn

   Tư vấn ngay 0372.667.666