GIỚI THIỆU

giới thiệu LuxTour(Thương hiệu Luxtour)

Công ty Cổ phần Du lịch Luxtour được thành lập theo giấy phép Đăng ký Kinh doanh số 0109156887 được Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 15/04/2020, thay đổi lần thứ 1 ngày 12/04/2021, thay đổi lần 3 ngày 06/12/2023; ngành nghề kinh doanh chính: Du lịch.

Công ty Cổ phần Du lịch Luxtour được Sở Du lịch thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa số: 01-0167/2022/SDL-GP – LHNĐ ngày 08/03/2022.

Website: https://luxtour.com.vn thuộc sở hữu và quản lý, điều hành bởi Công ty Cổ phần Du lịch Luxtour

Tel: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn

Luxtour là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tour nội đia, Team building, Media, Trang thiết bị, Nhân sự Sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành với hơn 04 năm kinh nghiệm. Các thông tin về dịch vụ của chúng tôi được đăng tải trên website của Luxtour, Quý khách có thể liên hệ với Luxtour bằng một trong các phương thức: Điện thoại, zalo, email, chat trực tuyến tại website để được Luxtour hỗ trợ.

giới thiệu LuxTour

 

CẨM NANG CHO CHUYẾN DU LỊCH

1. Giấy tờ tùy thân: Bản gốc hoặc sao y công chứng còn giá trị sử dụng:

– Thẻ căn cước công dân
– Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
– Giấy khai sinh cho em bé.
– Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

2. Hành lý:

– Hành lý gọn nhẹ.
– Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
– Luxtour không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

3. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi:

– Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

– Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

4. Tuân thủ nội quy, quy định các điểm đến trong hành trình:

Quý khách tuyệt đối tuân thủ các nội quy, quy định phong tục tập quán của địa phương và địa điểm tham quan – du lịch, cơ sở lưu trú mà Quý khách sẽ đến theo lịch trình.

5. Dịch vụ yêu cầu sau chuyến đi:

– Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Luxtour trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty tiến hành xem kịp thời.
– Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Luxtour gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên của Luxtour ngay trước khi kết thúc tour.

6. Chính sách bảo hiểm:

Luxtour và các cơ quan Bảo hiểm, An ninh có quyền từ chối bồi thường các sự số, thiệt hại của Quý khách trong các trường hợp sau:

  • Lỗi do Quý khách không tuân thủ các quy định an toàn, an ninh tại địa điểm du lịch.
  • Tai nạn, rủi ro, mất tài sản không xảy ra tại những nơi tham quan trong lịch trình và trên các phương tiện giao thông không do Luxtour cung cấp.
  • Các trường hợp ốm đau do các bệnh tiền sử gây ra.
  • Các bồi thường thuộc bảo hiểm y tế, chi phí viện phí, chăm sóc sức khoẻ cá nhân và các chi phí khác không thuộc diện bồi thường của bảo hiểm tai nạn, trên các phương tiện giao thông do Luxtour cung cấp.
  • Các chi phí phát sinh do các rủi ro không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Nguyên tắc bồi thường: Việc bồi thường do các cơ quan Bảo hiểm, hàng không chi trả dựa trên các điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm sau khi có kết quả giám định của các cơ quan An ninh, Bảo hiểm.