30+ trò chơi team building cho trẻ em trí tuệ, vui nhộn

Trò chơi team building cho trẻ em là một hoạt động bổ ích giúp trẻ em phát triển toàn diện. Qua đó khuyến khích trẻ em học hỏi và phát triển kỹ năng cộng tác, giao tiếp với mọi người. Dưới đây LuxTour giới thiệu đến mọi người top trò chơi team building cho trẻ em vui nhộn. 

popup team building

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Các trò chơi team building cho trẻ em trí tuệ, vui nhộn

Trò chơi team building cho trẻ mầm non

1. Thử thách trí nhớ

 • Chuẩn bị: 24 thẻ hình ảnh, mỗi thẻ có hai mặt giống nhau và đồng hồ bấm giờ
 • Cách chơi:

Cô giáo sẽ xáo trộn các thẻ hình ảnh và đặt chúng lên bàn, mặt hình ảnh úp xuống. Và tiến hành chia các bé thành các đội có số lượng bằng nhau. Mỗi bé sẽ lần lượt lật 2 thẻ hình ảnh lên và nếu 2 thẻ hình ảnh giống nhau thì được giữ lại. Nếu 2 thẻ hình ảnh không giống nhau sẽ phải lật các thẻ hình ảnh xuống và tiếp tục lượt chơi của người tiếp theo. Đội có nhiều thẻ hình ảnh nhất khi hết thời gian là người thắng cuộc .Là trò chơi team building cho trẻ em hấp dẫn giúp tăng khả năng năng quan sát và ghi nhớ. 

Trò chơi team building cho trẻ em này giúp kích thích khả năng ghi nhớ
Trò chơi team building cho trẻ em này giúp kích thích khả năng ghi nhớ

2. Ai khéo tay nhất

 • Chuẩn bị: Giấy A4, bút chì, bút màu, giấy màu, kéo, keo dán,…và que kem, hạt cườm, vải vụn,…
 • Cách chơi:

Chia các bé thành các độ có số lượng từ 2 đến 5 người. Cô giáo đưa ra các nhiệm vụ và các bé sẽ thực hiện theo. Nhiệm vụ có thể là:vẽ một bức tranh theo chủ đề…., làm một mô hình theo hướng dẫn,…. Đội nào hoàn thành nhiệm vụ nhanh và đẹp nhất thì là đội thắng cuộc.

Hình ảnh các bé đang tham gia trò chơi
Hình ảnh các bé đang tham gia trò chơi

3. Ném bóng vào rổ

 • Chuẩn bị: Bóng nhựa bé, rổ hứng bóng
 • Cách chơi:

Cô giáo chia trẻ thành hai đội có số lượng bằng nhau. Mỗi đội xếp thành một hàng dọc, đứng cách rổ hứng bóng một khoảng cách nhất định. Sau đó sẽ cầm quả bóng ở bên cạnh và tiến hành ném vào rổ. Mỗi bé chỉ được né 1 quả và di chuyển cuối hàng để nhường lượt chơi cho thành viên khác. Trò chơi tiếp tục cho đến khi hết thời gian quy định và đội nào có nhiều bóng trong rổ thì chiến thắng. Là một trong các trò chơi team building cho trẻ em hấp dẫn giúp rèn luyện sự khéo léo của các bé. 

4. Bịt mắt bắt dê

 • Chuẩn bị: Khăn bịt mắt kín đảm bảo không nhìn thấy
 • Cách chơi:

Để tiến hành tổ chức trò chơi team building trẻ em này cần chọn một bé bị bịt mắt Những người chơi còn lại đứng thành vòng tròn, cách nhau một khoảng cách vừa đủ. Người bịt mắt đứng ở giữa vòng tròn. Khi có hiệu lệnh, người bịt mắt bắt đầu di chuyển xung quanh vòng tròn, dùng tay sờ để bắt những người chơi còn lại. Những người chơi còn lại di chuyển xung quanh vòng tròn, liên tục kêu “be, be” để đánh lạc hướng người bắt. Khi người bịt mắt bắt được một người chơi, người chơi đó sẽ thay thế người bịt mắt.

Cô giáo tổ chức trò chơi cho các bé mầm non
Cô giáo tổ chức trò chơi cho các bé mầm non

5. Mèo đuổi chuột

 • Chuẩn bị: Không cần đạo cụ 
 • Cách chơi:

Chọn một người làm mèo, một người làm chuột, những người còn lại làm hang. Mèo và chuột đứng tựa lưng vào nhau ở chính giữa vòng tròn. Các bé nắm tay nhau và giơ cao chờ hiệu lệnh bắt đầu chơi từ cô giáo. Khi cô giáo hô “bắt đầu”, chuột chạy trước, mèo đuổi theo. Chuột chạy luồn qua các hang, mèo luồn qua đúng hàng chuột đã chạy. Đồng thời tất cả cùng hát to bài đồng dao Mèo bắt chuột. Nếu mèo bắt được chuột, chuột và mèo hoán đổi vị trí cho nhau.

Các em mầm non thích thú với hoạt động trò chơi
Các em mầm non thích thú với hoạt động trò chơi

Trò chơi team building cho học sinh

6. Cướp Cờ

 • Chuẩn bị:  2 lá cờ nhỏ
 • Cách chơi

Giáo viên sẽ chia các em thành 2 đôi và xếp thành hàng ngang đứng trước vạch xuất phát. Và đặt lá cờ trong vòng tròn ở giữa khu vực chơi. Khi có hiệu lệnh bắt đầu thì các em học sinh hai đôi sẽ chạy lên lấy cờ về. Em nào lấy cờ bề không bị bắt lại thì được tính 1 điểm. Đội nào có nhiều điểm nhất sẽ là đội thắng cuộc. Trò chơi cướp cờ là một trò chơi team building học sinh hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Là trò chơi team building cho học sinh đầy hấp dẫn
Là trò chơi team building cho học sinh đầy hấp dẫn

7. Xây Đường Chạy Cho Hòn Bi 

 • Chuẩn bị: Nhiều đoạn ống nhựa (chia đôi theo chiều dọc của ống)
 • Cách chơi:

Chia các em thành các đội và mỗi đội sẽ gồm 6 thành viên. Các đội sẽ cùng nhau bàn bạc và sáng tạo để tìm cách lắp ráp các ống nhựa sao cho viên bi di chuyển đến cốc thông qua các ống này nhanh nhất. Đội nào có đường chạy hoàn thành trước và viên bi di chuyển đến cốc nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. Trò chơi này phù hợp để tổ chức team building building cho học sinh.

Trò chơi rèn luyện khả năng tư duy của các em học sinh
Trò chơi rèn luyện khả năng tư duy của các em học sinh

8. Kéo co

 • Chuẩn bị: Dây thừng để kéo co, găng tay bảo hộ (nếu có).
 • Cách chơi:

Chia các em thành hai đội và mỗi đội có khoảng 10 thành viên. Các thành viên trong mỗi đội đứng đối diện nhau, cách nhau khoảng 5 mét. Mỗi đội nắm một đầu dây thừng, đứng thẳng người, chân hơi khuỵu gối. Khi có hiệu lệnh của trọng tài, các đội dùng sức kéo dây thừng về phía mình. Đội nào kéo được dây thừng về phía mình qua vạch đánh dấu thì thắng cuộc.

Hình ảnh các em vui vẻ khi tham gia trò chơi khéo co
Hình ảnh các em vui vẻ khi tham gia trò chơi khéo co

9. Mảnh ghép cuối cùng

 • Chuẩn bị

Một bức tranh hoặc ảnh ghép thành nhiều mảnh. Một chiếc túi hoặc hộp để đựng mảnh ghép.

 • Cách chơi:

Các em học sinh sẽ  chia thành hai đội, mỗi đội sẽ chọn một người đại diện để làm người chia mảnh ghép. Người chia mảnh ghép sẽ chia mảnh ghép thành hai hoặc nhiều phần và bỏ vào túi hoặc hộp. Các em sẽ lần lượt lấy mảnh ghép ra khỏi túi hoặc hộp và lắp vào bức tranh. Đội nào lắp được bức tranh hoàn chỉnh trước thì đội đó thắng.

10. Thắt khăn đỏ

 • Chuẩn bị: 20 chiếc khăn quàng đỏ và 2 cây cờ đỏ.
 • Cách chơi:

Người chơi chia thành 2 đội, mỗi đội 10-15 người và xếp thành 2 hàng đối diện nhau. Quản trò hô “bắt đầu”, các bé ở hai hàng cùng tiến lên giơ tay chào cờ. Sau khi chào cờ, quản trò hô “thắt khăn”, các bé ở hai hàng sẽ cùng nhau tháo khăn quàng đỏ của mình và quàng vào cổ bạn đối diện. Khi thắt xong, các bé quay lại chỗ ngồi và ngồi xuống. Đội nào có nhiều người thắt khăn đỏ nhanh, đẹp, đúng quy cách là đội thắng cuộc.

Đây vừa là trò chơi và vừa giúp các em biết thắt khăn quàng đúng cách
Đây vừa là trò chơi và vừa giúp các em biết thắt khăn quàng đúng cách

11. Vượt chướng ngại vật

 • Chuẩn bị: Các chướng ngại vật như: cầu thang, vòng tròn, dây thừng,…
 • Cách chơi:

Chia các em học sinh về  các đội, mỗi đội từ 2-5 người. Đặt các chướng ngại vật trên sân chơi theo một trật tự nhất định. Các em đứng ở vạch xuất phát, khi có hiệu lệnh của quản trò, sẽ vượt qua các chướng ngại vật để đến đích. Em học sinh nào vượt qua các chướng ngại vật nhanh nhất và đến đích trước thì đội đó thắng

Trò chơi rèn luyện sự khéo léo và thể lực
Trò chơi rèn luyện sự khéo léo và thể lực

12. Cuộc đua thú nhún

 • Chuẩn bị: Ngựa hơi
 • Cách chơi:

Chia các em học sinh thành các đội có số lượng bằng nhau và xếp thành hàng dọc. Quản trò sẽ phát cho các đội ngựa hơi và người đầu hàng sẽ xuất phát đầu. Khi có hiệu lệnh “bắt đầu” các em sẽ tiến hành nhảy về đích để lấy thành quả rồi quay về điểm xuất phát. Sau đó chuyển ngựa cho thành viên tiếp theo. Cho chơi tiếp tục cho đến khi hết thời gian. Và đội nào lấy được nhiều thành quả nhất sẽ giành chiến thắng. 

13. Ném lon 

 • Chuẩn bị: Lon nước sạch đã qua sử dụng: 5-10 lon tùy theo số lượng người chơi.
 • Cách chơi:

Phân chia trẻ thành 2 đội, mỗi đội có số lượng người chơi bằng nhau. Trẻ xếp thành hàng dọc, đứng sau vạch xuất phát. Khi có hiệu lệnh, trẻ lần lượt cầm bóng ném về phía vòng tròn xếp lon, ném sao cho đổ được nhiều lon nhất. Sau khi ném, trẻ chạy lên nhặt bóng và trở về vạch xuất phát. Trẻ tiếp theo trong đội tiếp tục ném lon. Đội nào ném đổ hết lon với số lượt ném ít hơn là đội thắng cuộc.

Trò chơi trơi giúp rèn luyện khả năng tập trung và quan sát của các em học sinh
Trò chơi trơi giúp rèn luyện khả năng tập trung và quan sát của các em học sinh

14. Thử thách bóng bay

 • Chuẩn bị: Quả bóng bay, rổ nhựa
 • Cách chơi:

Để tổ chức team building cho học sinh này thì cần chia các em thành 2 đội và xếp theo hàng dọc. Mỗi đội cử một người tham gia từng lượt chơi. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, người chơi sẽ dùng đầu, miệng thổi hoặc các bộ phận trên cơ thể khác (trừ tay) để di chuyển quả bóng bay về phía chiếc rổ. Quả bóng bay nào rơi ra khỏi đường đua hoặc chạm tay người chơi sẽ bị loại. Đội nào đưa quả bóng bay vào rổ đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

15. Ai nhanh nhất 

 • Chuẩn bị: 6 miếng ghép để tạo thành bức tranh 
 • Cách chơi:

Chia các em thiếu nhi thành 2 đội, mỗi đội có 6 bạn và được nhận 6 mảnh ghép. Đặt 2 tấm bảng trắng (hoặc 1 tấm bảng trắng lớn) ở vị trí cách nhau khoảng 5-10 mét. Khi có hiệu lệnh, lần lượt từng bạn của mỗi đội chạy tới vạch đích, gắn mảnh ghép của mình lên tấm bảng trắng. Sau khi gắn xong mảnh ghép, bạn đó chạy về vạch xuất phát để chờ bạn tiếp theo. Đội nào hoàn thiện bức tranh trong thời gian ngắn nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi team building trong nhà cho trẻ em 

16. Rồng rắn lên mây

 • Chuẩn bị: Không cần đạo cụ
 • Cách chơi:

Chia các bé thành 2 đội, xếp thành hàng dọc, người sau bám lấy người trước. Chỉ huy ra hiệu lệnh bắt đầu, người đứng đầu hàng của mỗi đội sẽ tìm cách bắt người đứng cuối cùng của đội đối phương. Đội nào bị bắt sẽ bị thua, bé nào rời khỏi hàng cũng sẽ thua cuộc.

Trò chơi dân gian được sử dụng làm trò chơi team building cho học sinh
Trò chơi dân gian được sử dụng làm trò chơi team building cho học sinh

17. Đeo vòng cho chai

 • Chuẩn bị: Các vòng tròn đủ màu sắc và chai nhựa
 • Cách chơi:

Chia trẻ em thành các đội và có số lượng bằng nhau. Mỗi đội đứng xếp hàng dọc ở vạch xuất phát. Khi có hiệu lệnh của trọng tài, người chơi đầu tiên của mỗi đội sẽ chạy đến đích, đeo vòng cho chai và chạy về đích. Người chơi tiếp theo sẽ tiếp tục thực hiện như vậy. Đội nào đeo được vòng cho chai nhanh nhất và chính xác nhất thì đội đó thắng.

Hình ảnh các em học sinh đang tham gia trò chơi ném vòng
Hình ảnh các em học sinh đang tham gia trò chơi ném vòng

18. Nhân vật bí ẩn

 • Chuẩn bị

Danh sách các nhân vật gần gũi và nổi tiếng. Có thể là người thật, nhân vật trong truyện,… Và cần một vật che mặt để tạo sự bí ẩn. 

 • Cách chơi:

Chọn một người chơi làm người chơi bí ẩn. Các em sẽ chọn nhân vật  trong danh sách và ghi nhớ đặc điểm của nhân vật đó. Sau đó tiến hành đeo mũ hoặc che mặt để không ai biết mình là nhân vật nào.  Các em còn lại còn lại sẽ lần lượt hỏi người đóng vai nhân vật bí ẩn những câu hỏi để đoán xem người chơi bí ẩn là nhân vật nào. Người đóng vai chỉ được trả lời có hoặc không. Em nà nào đoán đúng nhân vật bí ẩn trước thì người đó thắng.

19. Thật hay giả

 • Chuẩn bị: Tờ giấy A4, bút chì hoặc bút màu, 1 số câu hỏi về các chủ đề khác nhau
 • Cách chơi:

Chia các em thành về các đội có số lượng thành viên từ 2 đến 5 người. Mỗi đội sẽ lần lượt chọn một người chơi để trả lời câu hỏi của quản trò. Người chơi sẽ trả lời câu hỏi là “Thật” hoặc “Giả”. Ví dụ: Thủ đô của Việt Nam là Hà Nội. -> Câu trả lời: Thật. Nếu câu trả lời của người chơi là đúng thì đội đó sẽ được nhận một điểm. Nếu câu trả lời của người chơi là sai thì đội đó sẽ bị trừ một điểm.

20. Trò chơi vẽ tranh

 • Chuẩn bị: Tờ giấy A4, cây bút chì hoặc bút màu và một số chủ đề.
 • Cách chơi:

Chia các em thành về các đội có số lượng thành viên từ 2 đến 5 người. Mỗi đội sẽ lần lượt chọn một người chơi để vẽ tranh. Người chơi trong đội có thể trao đổi, hỗ trợ nhau trong quá trình vẽ tranh. Sau khi thời gian vẽ tranh kết thúc, quản trò sẽ công bố kết quả. Đội nào vẽ tranh đẹp nhất và đúng với chủ đề thì là đội thắng cuộc.

Tác phẩm do chính tay các em học sinh vẽ
Tác phẩm do chính tay các em học sinh vẽ

21. Sờ tay đoán vật

 • Chuẩn bị:  Thùng giấy có một mặt là kính trong và các đồ vật để đoán. 
 • Cách chơi:

Chia học sinh thành các đội, mỗi đội 3-5 người và chọn một người trong đội tham gia. Người chơi sẽ đứng quay mặt về phía thùng giấy, mặt có kính trong sẽ quay về phía dưới. Trong hộp giấy sẽ để khoảng 10 đồ vật và dùng tay để nhận biết vật đó. Mỗi người chơi sẽ có thời gian 3 phút để sờ và đoán tên đồ vật. Người chơi sẽ diễn tả cho đội của mình nghe về đồ vật mà mình đang cầm. Đội của người chơi sẽ đoán tên đồ vật.

22. Tam sao thất bản 

 • Chuẩn bị: Một vài bức tranh, giấy, bút
 • Cách chơi:

Chia các em về các đội có số lượng 5 người và mỗi đội nhận được bức tranh. Người chơi đầu tiên của mỗi đội sẽ được xem bức tranh trong vòng 30 giây. Sau đó, người chơi sẽ dùng khả năng hội họa của mình tái hiện lại bức tranh đó trên giấy. Người cuối cùng tái hiện lại bức tranh sẽ là căn cứ để quản trò tính điểm. Đội chơi có tổng điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi mang tính giải trí cho các em học sinh
Trò chơi mang tính giải trí cho các em học sinh

23. Đua xe chòi chân

 • Chuẩn bị: 3-5 xe chòi chân, 1 còi (hoặc trống) để phát hiệu lệnh.
 • Cách chơi:

Chia trẻ thành các đội, mỗi đội 5-7 người và xếp thành hàng dọc tại vạch xuất phát. Khi nghe hiệu lệnh của người điều khiển, các thành viên đầu tiên của mỗi đội lên xe và đẩy nhanh về vạch đích. Khi về đích, các bạn vòng xe về vạch xuất phát và nhường lượt cho bạn tiếp theo. Đội về đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Hình ảnh các em học sinh tham gia trò chơi team building
Hình ảnh các em học sinh tham gia trò chơi team building

24. Trò chơi truyền tin

 • Chuẩn bị: Chuẩn bị một số câu nói ngắn gọn và dễ nhớ. 
 • Cách chơi:

Giáo viên chia trẻ thành các nhóm, mỗi nhóm đứng thành vòng tròn. Giáo viên gọi lần lượt từng trẻ của mỗi nhóm lên để nói thầm một câu nói. Trẻ được gọi lên sẽ đi về vòng tròn và nói thầm câu nói đó cho bạn bên cạnh. Cứ như vậy, câu nói sẽ được truyền từ người này sang người khác cho đến trẻ cuối cùng. Trẻ cuối cùng sẽ nói to câu nói cho mọi người cùng nghe.

25. Đua thuyền trên cạn

 • Chuẩn bị: Không cần chuẩn bị dụng cụ
 • Cách chơi:

 Chia trẻ thành các đội chơi, mỗi đội 5-7 người. Các đội chơi đứng thành hàng dọc, bé ngồi sau vòng chân lên bụng và đặt lên chân bạn ngồi trước. Khi nghe hiệu lệnh của quản trò, tất cả các thành viên trong đội cần phối hợp hài hòa bằng cách dùng tay nâng cơ thể đẩy về phía trước. Cả đội di chuyển nhanh, giữ nguyên đội hình để về đích trong thời gian sớm nhất.

Biểu cảm hài hước của các em khi tham gia trò chơi
Biểu cảm hài hước của các em khi tham gia trò chơi

Trò chơi team building ngoài trời cho trẻ em 

26. Bịt mắt đánh trống

 • Chuẩn bị: Trống con treo trên dây khoảng cách phù hợp tầm với của trẻ, dùi trống và khăn bịt mắt
 • Cách chơi:

Chia trẻ thành các nhóm khoảng 3 – 5 người/ nhóm. Mỗi nhóm xếp thành hàng tại vạch xuất phát, đứng đối diện với trống. Trước khi trò chơi bắt đầu, cho trẻ đi lại trong không gian chơi để ước lượng khoảng cách từ vạch đích đến điểm treo trống và cầm dùi đánh thử trống. Bắt đầu trò chơi, người chơi đầu tiên bịt kín mắt cầm dùi trống và di chuyển về phía treo trống. Sau khi ước lượng người chơi giơ dùi trống lên đánh, nếu đánh trúng được tính điểm. Đánh đủ số lượt mà không trúng trống thì người chơi bị loại.

Trò chơi team building cho trẻ em giúp rèn luyện kỹ năng
Trò chơi team building cho trẻ em giúp rèn luyện kỹ năng

27. Vua phá lưới

 • Chuẩn bị: Quả bóng, 2 khung thành và 2 lá cờ
 • Cách chơi:

Người chơi chia thành 2 đội, mỗi đội có số lượng bằng nhau. 2 đội xếp thành hàng ngang đối diện nhau và cách khoảng 5 đến 10m. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, các em sẽ cùng di chuyển bóng về khung thành đối phương. Bé nào mà cho bóng vào khung thành đối phương sẽ được tính 1 điểm và nhường lượt chơi cho bé khác. Đội nào ghi được nhiều bàn thắng nhất sẽ là đội chiến thắng. 

28. Bánh xe thần tốc 

 • Chuẩn bị: Bánh xe bằng bạt
 • Cách chơi:

Chia các bé thành nhiều đội chơi, mỗi đội có từ 8-10 thành viên và tham gia trò chơi. Sau khi có hiệu lệnh xuất phát, các bé sẽ cố gắng di chuyển bánh xe về đích nhanh nhất. Sau 5 phút đội nào di chuyển xa nhất sẽ giành chiến thắng. Đây là trò chơi team building cho trẻ em hấp dẫn và được nhiều đơn vị áp dụng. 

29. Nhảy bao bố

 • Chuẩn bị: Bao bố 
 • Cách chơi:

Chia người chơi thành hai đội, mỗi đội có từ 6-7 người. Mỗi đội xếp thành một hàng dọc, người đứng đầu bước vào trong bao bố, hai tay giữ chặt miệng bao. Khi có hiệu lệnh của trọng tài, người đứng đầu mỗi đội bắt đầu nhảy tới vạch đích, sau đó quay trở lại vạch xuất phát và truyền lệnh cho người thứ hai. Trong 10 phút, đội nào có nhiều cặp nhảy tới đích hơn sẽ giành chiến thắng. 

Trò chơi trong chương trình team building học sinh
Trò chơi trong chương trình team building học sinh

30. Đánh trống cướp cờ

 • Chuẩn bị: Trống và dùi, lá cờ. 
 • Cách chơi:

Quản trò chia trẻ thành 2 đội, mỗi đội có số lượng bằng nhau, đứng thành hàng dọc ở vạch xuất phát. Khi quản trò phát lệnh bắt đầu, bạn nhỏ đầu tiên của mỗi đội sẽ chạy nhanh về vạch đích, dùng dùi trống đánh trống và lấy 1 lá cờ. Sau đó, bạn nhỏ đó sẽ chạy quay trở lại vạch xuất phát và trao cờ cho bạn tiếp theo trong đội mình. Đội nào lấy được nhiều cờ nhất trong thời gian quy định là đội chiến thắng.

Trò chơi giúp gắn kết các em học sinh với nhau
Trò chơi giúp gắn kết các em học sinh với nhau

31. Chạy tiếp sức

 • Chuẩn bị: Gậy nhỏ 
 • Cách chơi

Chia trẻ thành 2 đội, xếp thành hàng dọc trước vạch xuất phát. Mỗi trẻ đầu hàng nhận 1 cây gậy nhỏ. Khi có hiệu lệnh bắt đầu của quản trò, bạn nhỏ cầm gậy nhanh chóng chạy theo đường chạy về điểm thứ 2 và trao gây cho bạn ở đó. Bạn tiếp theo tiếp tục lặp lại hành trình như vậy cho đến khi bạn cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ trở về vạch xuất phát. Đội hoàn thành sớm nhất sẽ giành chiến thắng. 

Trò chơi rèn luyện sức khỏe và phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội
Trò chơi rèn luyện sức khỏe và phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội

Trò chơi team building cho trẻ em luôn mang đến không khí sôi động và vui vẻ cho trẻ. Bên cạnh đó những trò chơi này còn giúp trẻ phát triển kỹ năng, tăng cường thể lực,…  Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ thì sẽ có trò chơi phù hợp nhất. Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được trò chơi phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức team building uy tín, thì chờ gì nữa mà không liên hệ LuxTour. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn 

Website: https://luxtour.com.vn 

Địa chỉ: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Banner Tour Team building

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Đăng ký tư vấn

   Tư vấn ngay 0372.667.666