10 mẫu thư chúc Tết công ty ý nghĩa, sang trọng và độc đáo

Rate this post

Thư chúc Tết công ty một văn bản do đại diện công ty gửi đến các đối tác, khách hàng, nhân viên,… nhân dịp Tết. Thư chúc Tết thường có nội dung thể hiện lời chúc tốt đẹp, mong muốn một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công cho các đối tượng nhận thư. Thư chúc Tết công ty là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Hãy cùng LuxTour tìm hiểu về mẫu thư chúc Tết công ty ý nghĩa qua bài viết dưới đây nhé!

tiệc tất niên

 

Tìm hiểu thêm: Quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp 

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Ý nghĩa của thư chúc Tết công ty

Thư chúc Tết công ty là cách để gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân viên, đối tác và khách hàng. Những bức thư chúc mừng Tết không chỉ là những lời chúc đơn giản. Mà còn là công cụ mạnh mẽ để xây dựng hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp. Sự chân thành, lòng tri ân và lời khen ngợi thông qua thư chúc Tết giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực. Đồng thời, kích thích lòng tự hào và tinh thần đoàn kết trong công ty. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để tạo ra mối liên kết sâu sắc với khách hàng. Qua đó, góp phần củng cố uy tín và vị thế thương hiệu trong tâm trí đối tác và khách hàng.

Ý nghĩa của thư chúc Tết công ty
Ý nghĩa của thư chúc Tết công ty

Cách viết thư chúc Tết công ty 

1. Thư tay

Thư tay hay thiệp tay thường đi kèm với những món quà cuối năm từ doanh nghiệp tới cán bộ nhân viên và đối tác. Trong thời đại công nghệ số, bức thư Tết ngày càng được soạn thảo chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn giữ được sự chân thành và lịch sự. Cách viết này được đánh giá cao về sự chu đáo, thể hiện tâm huyết của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng và nhân viên. Bức thư chúc Tết không chỉ là lời chúc mừng mà còn là biểu tượng của lòng tri ân, tạo ra mối quan hệ chặt chẽ và tích cực, cũng như góp phần định hình hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp trong tâm trí đối tác và khách hàng.

Cách viết thư tay chúc Tết công ty 
Cách viết thư tay chúc Tết công ty 

2. Thư chúc tết qua Email

Hình thức này là lựa chọn hiệu quả cho các doanh nghiệp có đối tác và khách hàng ở xa. Bức thư chúc Tết qua Email phản ánh  sự chuyên nghiệp và thể hiện sự trang trọng và tâm huyết của doanh nghiệp. Với sự linh hoạt của Email, công ty có thể gửi đồng loạt lời chúc đến hàng nghìn đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách này, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí gửi thư mà còn thu hút sự chú ý của người nhận. Đồng thời, phản ánh tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác.  

Thư chúc tết qua Email
Thư chúc tết qua Email

Tổng hợp những lời chúc tất niên cuối năm 2024 hay nhất 

10 mẫu thư chúc Tết ý nghĩa, sang trọng, độc đáo

Mẫu thư chúc Tết doanh nghiệp

1. Thư chúc Tết doanh nghiệp ý nghĩa số 1

Kính gửi: Quý doanh nghiệp [Tên doanh nghiệp]

Chúc mừng năm mới!

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [Tên công ty], tôi xin gửi tới Quý doanh nghiệp/đối tác lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, trong không khí rộn ràng của mùa xuân, chúng tôi xin được gửi tới Quý doanh nghiệp/đối tác lời chúc sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tràn đầy, an khang thịnh vượng.

Năm , chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đạt được những thành công nhất định. Đây là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại và tri ân những nỗ lực của bản thân, của đội ngũ nhân viên, cũng như sự ủng hộ, hợp tác của Quý doanh nghiệp/đối tác.

Năm 2024, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý doanh nghiệp/đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Một lần nữa, xin chúc Quý doanh nghiệp/đối tác một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Trân trọng!

Thư chúc Tết doanh nghiệp ý nghĩa số 1
Thư chúc Tết doanh nghiệp ý nghĩa số 1

2. Thư chúc tết doanh nghiệp số 2

Kính gửi: Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [tên công ty]

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2024, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty [tên công ty], chúng tôi xin gửi tới Quý vị lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Một năm nữa lại trôi qua trong hối hả, tất bật của cuộc sống. Trong thời gian qua, Công ty [tên công ty] đã có những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Công ty [tên công ty] trong suốt thời gian qua. Chính sự ủng hộ của Quý vị đã góp phần tạo nên những thành công của Công ty.

Năm mới Nhâm Dần 2024, chúng tôi xin kính chúc Quý vị và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Chúng tôi hy vọng rằng, trong năm mới, mối quan hệ hợp tác giữa Công ty [tên công ty] và Quý vị sẽ ngày càng bền chặt, gắn bó hơn nữa.

Trân trọng!

Thư chúc tết doanh nghiệp số 2
Thư chúc tết doanh nghiệp số 2

Xem thêm: Mẫu thông báo tổ chức tiệc tất niên công ty chi tiết, mới nhất

Mẫu thư, email chúc Tết nhân viên công ty 

1. Mẫu thư chúc Tết nhân viên công ty

Kính gửi toàn thể cán bộ, nhân viên công ty [tên công ty]

Nhân dịp năm mới [tên năm] sắp đến, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm [tên năm] vừa qua, chúng ta đã cùng nhau nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Đó là thành quả của sự đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả cán bộ, nhân viên đã luôn đồng hành, sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhờ có sự đóng góp của các bạn, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Năm mới [tên năm], tôi xin chúc toàn thể cán bộ, nhân viên một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, thành công rực rỡ. Chúc các bạn có những ngày nghỉ Tết thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thân.

Tôi mong rằng, trong năm mới, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hết mình để đạt được những thành công mới, đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết nhân viên công ty
Mẫu thư chúc Tết nhân viên công ty

2. Mẫu Email chúc Tết nhân viên công ty

Kính gửi toàn thể cán bộ nhân viên công ty [tên công ty],

Nhân dịp năm mới [năm] sắp đến, thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin gửi tới toàn thể các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm [năm] qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm, niềm vui và cả những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực không ngừng của tất cả các bạn, chúng ta đã vượt qua tất cả và đạt được những thành công nhất định.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bạn đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhờ có sự đóng góp của các bạn, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc.

Năm [năm] mới, tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực, đoàn kết để đạt được những thành công mới, to lớn hơn nữa.

Chúc các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Chúc mừng năm mới!

Trân trọng,

Mẫu Email chúc Tết nhân viên công ty
Mẫu Email chúc Tết nhân viên công ty

Mẫu thư chúc Tết lãnh đạo, cấp trên 

1. Mẫu thư chúc Tết lãnh đạo, cấp trên số 1

Kính gửi Anh/Chị [tên lãnh đạo, cấp trên]

Nhân dịp năm mới [năm], thay mặt toàn thể [tên đơn vị], tôi xin gửi tới Anh/Chị lời chúc sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Năm qua, dưới sự lãnh đạo tài tình của Anh/Chị, [tên đơn vị] đã đạt được những thành tựu đáng kể. Anh/Chị là người luôn tận tâm, hết mình vì công việc, là tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ, nhân viên noi theo.

Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh/Chị đã luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong suốt thời gian qua. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển của [tên đơn vị].

Chúc Anh/Chị và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết lãnh đạo, cấp trên số 1
Mẫu thư chúc Tết lãnh đạo, cấp trên số 1

2. Mẫu thư chúc Tết lãnh đạo, cấp trên số 2

Chào anh/chị [Họ và tên],

Kính chúc anh/chị một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến anh/chị lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình anh/chị.

Năm qua, nhờ sự lãnh đạo xuất sắc của anh/chị, công ty/chỗ làm của chúng ta đã đạt được những thành tựu vô cùng ấn tượng. Điều này là kết quả của tinh thần làm việc đồng đội, lòng trung hiếu và sự cam kết không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân sự. Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ và động viên của anh/chị, giúp chúng ta vượt qua những thách thức và đồng hành trên con đường phát triển.

Chúc mừng anh/chị đã dẫn dắt chúng ta vượt qua một năm thành công. Mong rằng năm mới sẽ là một chương mới đầy hứa hẹn, nơi mà chúng ta tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát triển. Chúng ta sẽ tiếp tục hành trình với tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và cam kết không ngừng nghỉ.

Chúc anh/chị có một kỳ nghỉ Tết tràn ngập niềm vui bên gia đình và người thân yêu. Năm mới sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ. Mong rằng anh/chị sẽ tiếp tục là nguồn động viên, là đầu tàu của chúng ta, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chúc mừng năm mới!

Trân trọng,

Mẫu thư chúc Tết lãnh đạo, cấp trên số 2
Mẫu thư chúc Tết lãnh đạo, cấp trên số 2

Gợi ý 50 câu Slogan Year End Party tiệc tất niên hay và ấn tượng nhất

Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác 

1. Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác số 1

Kính gửi: Quý khách hàng/ Đối tác

Thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên và ban quản lý của [Tên công ty], tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị đã lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua.

Năm cũ sắp qua, năm mới lại về, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng/Đối tác. Chúc cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và mọi ý nguyện của Quý vị đều trở thành hiện thực.

Năm 2023, chúng tôi đã có những bước phát triển đáng kể, và điều này có được là nhờ sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng/Đối tác. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Năm 2024, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng/Đối tác những sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng/Đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Trân trọng,

Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác số 1
Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác số 1

2. Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác số 2

Kính gửi: Quý khách hàng/ Đối tác

Thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên và ban quản lý của [Tên công ty], tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị đã lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua.

Nhân dịp năm mới [Tên năm], chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng/Đối tác. Chúc cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và mọi ý nguyện của Quý vị đều trở thành hiện thực.

Năm [Tên năm] vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng Quý vị trong nhiều dự án, sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi rất vui mừng và trân trọng sự tín nhiệm của Quý vị dành cho chúng tôi. Sự ủng hộ và đóng góp của Quý vị là động lực to lớn giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn.

Trong năm mới [Tên năm], chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý vị. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng/Đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Trân trọng,

Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác số 2
Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác số 2

Mẫu thư chúc Tết bằng Tiếng Anh 

1. Mẫu thư chúc Tết nhân viên bằng Tiếng Anh 

Dear colleagues,

As we celebrate the Lunar New Year, I would like to take this opportunity to reflect on the past year and look ahead to the future.

The past year has been a challenging one, but we have faced it together and come out stronger. Your hard work and dedication have been essential to our success.

I am so proud of what we have accomplished together. We have launched new products, expanded into new markets, and grown our team.

I am confident that we can achieve even greater things in the new year. With your continued hard work and dedication, we can reach our full potential.

I wish you and your families a happy, healthy, and prosperous New Year. May the coming year be filled with joy, laughter, and good fortune.

I am looking forward to working with you all again in the new year. Together, we can achieve great things.

Sincerely,

Mẫu thư chúc Tết nhân viên bằng Tiếng Anh 
Mẫu thư chúc Tết nhân viên bằng Tiếng Anh 

Xem thêm: Mẫu thư mời Year End Party tiệc tất niên bằng tiếng Anh ấn tượng nhất 

2. Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng bằng Tiếng Anh 

Dear [Tên đối tác/khách hàng],

On behalf of [Tên công ty], I would like to extend my warmest greetings to you and your family on the occasion of the Lunar New Year.

[Tên năm mới] is a time for celebration, reflection, and hope. It is also a time to express gratitude for the blessings of the past year and to look forward to the promise of the new year.

On this special occasion, I would like to thank you for your continued support and partnership. Your business is important to us, and we are grateful for the opportunity to work with you.

I wish you and your family a healthy, prosperous, and happy new year. May the year of the [Tên con giáp] bring you all the joy and success you deserve.

Sincerely,

Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng bằng Tiếng Anh 
Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng bằng Tiếng Anh 

Trên đây là 10 mẫu thư chúc Tết công ty ý nghĩa nhất mà LuxTour chia sẻ đến bạn. Một bức thư chúc Tết được viết một cách chu đáo sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp trong mắt người nhận. Hy vọng qua bài viết này, doanh nghiệp sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để viết được những bức thư chúc Tết hay. Chúc các doanh nghiệp có một mùa Tết an lành, hạnh phúc và thành công!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn 

Website: https://luxtour.com.vn 

Địa chỉ: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Banner Tour Team building

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Luxtour sẽ liên hệ với bạn

    Đăng ký tư vấn

      Tư vấn ngay 0372.667.666