Mẫu thông báo team building công ty chi tiết nhất 2024

Thông báo team building là văn bản quan trọng, giúp truyền tải thông tin về chương trình đến nhân viên. Một thông báo team building được viết tốt sẽ giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng, đầy đủ. Với tư cách là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức team building trên toàn quốc. Chúng tôi chia sẻ đến bạn một số mẫu thông báo team building hấp dẫn nhất.    

popup team building

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Một số lưu ý khi viết thông báo team building 

1. Tiêu đề thông báo team building cần rõ ràng và hấp dẫn

Tiêu đề thông báo là phần đầu tiên mà người xem tiếp cận, vì vậy cần được viết ngắn gọn và xúc tích. Đồng thời, phải làm nổi bật được nội dung chính của thông báo team building.  Một tiêu đề thông báo tốt sẽ giúp người đọc hiểu được mục đích của thông báo đó. Và họ sẽ nắm bắt được nội dung chính một cách nhanh chóng. Tiêu đề thông báo cần đi đúng trọng tâm và có độ dài không quá 20 từ. 

Ví dụ, tiêu đề “Thông báo tổ chức team building năm 2024”. Đây là một tiêu đề rõ ràng, súc tích và nêu bật được nội dung chính. Qua đó, nhân viên sẽ biết là thông báo về chương trình team building của doanh nghiệp trong năm 2024 .

Tiêu đề thông báo team building cần được ghi một cách rõ ràng và hấp dẫn
Tiêu đề thông báo team building cần được ghi một cách rõ ràng và hấp dẫn

2. Văn phong lịch sự, trang trọng

Thông báo team building là một văn bản chính thức, nên cần được viết bằng văn phong lịch sự. Qua đó, sẽ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với toàn thể nhân viên của mình. Đồng thời cũng giúp mẫu thông báo đó có tính thuyết phục cao hơn. Khi viết thông báo. cần lưu ý sử dụng những từ ngữ, câu văn  phù hợp với đối tượng nhận. Tránh sử dụng những từ ngữ, câu văn quá suồng sã, thiếu nghiêm túc. Trong nội dung thông báo, cần sử dụng ngôn ngữ chính xác, rõ ràng, dễ hiểu. Tránh sử dụng những từ ngữ, câu văn quá hoa mỹ, cầu kỳ. 

Chẳng hạn, khi bạn viết mẫu thư thông báo team building cho doanh nghiệp của mình. Thay vì “Chúng tôi xin thông báo,…” thì sử dụng “Công ty …. xin trân trọng thông báo….” Và trong lời kết thay vì bạn sử dụng “Chúng tôi mong nhận được sự tham gia của các bạn”. Thì bạn có thể dùng “Công ty… rất mong nhận được sự tham gia của toàn thể nhân viên”. Câu văn này thể hiện sự chân thành, mong muốn của doanh nghiệp đối với đối tượng nhận thông báo. 

Hình ảnh mẫu thông báo team building ngắn gọn xúc tích và mang tới càm giác sang trọng
Hình ảnh mẫu thông báo team building ngắn gọn xúc tích và mang tới cảm giác sang trọng

3. Nội dung thông báo đầy đủ 

Với bất kì một thông báo nào thì cũng cần đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết. Đối với thông báo tham dự chương trình team building cũng cần đảm bảo đầy đủ thông tin. Đầu tiên, là cần nêu rõ mục đích tổ chức chương trình team building là gì. Có thể là gắn kết nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm, kỷ niệm thành lập công ty,… Bên cạnh đó, không thể thiếu được thời gian và địa điểm tổ chức. Bạn cần nêu rõ được thông tin để người đọc biết và sắp xếp thời gian tham gia. Ngoài ra, nên có nội dung chương trình team building để người đọc họ hiểu rõ hơn. 

Việc cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết trong thông báo sẽ giúp người đọc nắm được các thông tin quan trọng về chương trình. Từ đó, từ đó có thể đưa ra quyết định tham gia hay không.

Thông báo team building phải đầy đủ các thông tin để người xem họ nắm bắt được hết
Thông báo team building phải đầy đủ các thông tin để người xem họ nắm bắt được hết

4. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi

Trước khi gửi thông báo, cần kiểm tra kỹ lưỡng lại toàn bộ nội dung có trên mẫu thông báo đó. Giúp đảm bảo không có sai sót về chính tả, ngữ pháp, dấu câu. Đồng thời, cũng cần kiểm tra lại các thông tin liên hệ để đảm bảo người nhận có thể liên hệ được với ban tổ chức khi cần thiết. Nếu phát hiện thấy sai sót, cần chỉnh sửa lại thông báo cho chính xác trước khi gửi đi. Việc kiểm tra kỹ lưỡng thông báo trước khi gửi sẽ giúp đảm bảo thông báo được gửi đi một cách chính xác và chuyên nghiệp. Ngoài ra, cũng có thể nhờ một người khác đọc lại thông báo để có thêm ý kiến góp ý.

Nên kiểm tra lại thông báo trước khi tiến hành gửi đi
Nên kiểm tra lại thông báo trước khi tiến hành gửi đi

Mẫu thông báo team building chi tiết 

Mẫu thông báo team building cho nhân viên 

1. Thông báo chương trình Team Building – Gala Dinner

Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty…..

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ – nhân viên. Công ty….. tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm ….. cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Căn cứ theo kế hoạch, công ty thông báo V/v: Tổ chức du lịch cho cán bộ – nhân viên như sau:

Thành phần tham dự: 

 • Toàn thể cán bộ – nhân viên Công ty…..

Thời gian:

 • Vào lúc 6h00 ngày 28/07/2024  đến ngày 30/07/2024  (03 ngày 02 đêm)

Địa điểm:

 • Phan Thiết, Mũi Né (Bầu trắng – Chinh phục đồi cát bằng xe Jeep địa hình – Lâu đài rượu vang – Đồi Cát Bay)

Phương tiện:

 • Đi và về bằng xe (45c Ghế Ngồi, sẽ linh động bố trí xe phù hợp với số lượng khách).

Để cho buổi du lịch thêm vui vẻ và sôi động hơn, Ban tổ chức chương trình có thiết kế trò chơi Teambuilding và buổi Gala Dinner để toàn thể cán bộ – nhân viên tham gia. Mục đích của chương trình này thể hiện tinh thần đồng đội và siết chặt tình đoàn kết giữa cán bộ nhân viên.

Để chuyến du lịch được trọn vẹn, vui hơn và mang nhiều ý nghĩa, đề nghị toàn thể cán bộ nhân viên tham gia hưởng ứng đầy đủ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Phòng hành chính – Nhân sự:….

Trân trọng thông báo.

Thông báo chương trình Team Building - Gala Dinner
Thông báo chương trình Team Building – Gala Dinner

2. Thông báo tổ chức team building 

Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên công ty……

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao hiệu quả công việc. Công ty…… tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên.

Công ty…. trân trọng kính mời toàn thể cán bộ nhân viên đến tham dự chương trình team building được tổ chức tại…….. vào ngày……

Đây là chương trình team building lớn của công ty về lĩnh vực đào tạo tràn đầy sự bất ngờ. Với mong muốn mang đến cho nhân viên những trải nghiệm thú vị và gắn kết. Công ty…. đã chuẩn bị bị một chương trình team building vô cùng hấp dẫn với các hoạt động: 

 • Giải bóng đá …. CUP nảy lửa giữa các phòng ban
 • Khởi tranh siêu cup … giữa các công ty chi nhánh trên toàn quốc
 • Săn đón giải thưởng vô cùng hấp dẫn ở các cuộc thi thú vị khác
 • “Bùng nổ cảm xúc” với không gian âm thanh và ánh sáng không thể rực rỡ hơn cùng các DJ, Rapper, Dancer cực cháy
 • Thưởng thức bữa tiệc tối với danh sách menu “chiều mọi vị giác”

Chắc chắn, chương trình team building…. sẽ là một ngày hội đáng nhớ và đầy ý nghĩa dành cho tất cả nhân viên. 

Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tiến hành đăng kí tham theo đường link dưới đây thôi nào:

 • Link đăng ký tham gia:……..

Mọi thắc xin vui lòng liên hệ Phòng Hành chính – Nhân sự:….

Trân trọng thông báo!

Mẫu thông báo team building gửi tới nhân viên trong công ty
Mẫu thông báo team building gửi tới nhân viên trong công ty

3. Thông báo tham dự team building chào mừng 8/3

Kính gửi: Toàn thể chị em công ty…..

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty…. tổ chức chương trình team building với thông điệp “Tôn vinh người phụ nữ”. Đây là dịp để công ty gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả chị em đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. 

Chương trình team building sẽ diễn ra với các hoạt động hấp dẫn:

 • Tổ chức team building với các trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ,… nhằm gắn kết các phòng ban, nhân viên trong công ty.
 • Dự tiệc với các món ăn ngon, âm nhạc sôi động,…
 • Trao thưởng, tặng quà nhân ngày 8/3.

Đặc biệt, chương trình có sự đồng hành của nhãn hàng    spa – spa di động duy nhất tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em những trải nghiệm tuyệt vời. 

Chương trình sẽ được tổ chức vào thứ….. ngày…. tháng… năm…. tại…… 

Ban lãnh đạo công ty kính mong toàn thể chị em tham gia đông đủ để buổi tiệc thành công tốt đẹp.

Trân trọng!

Thông báo tham dự team building chào mừng 8/3
Thông báo tham dự team building chào mừng 8/3

Mẫu thông báo team building cho khách hàng 

1. Thông báo lịch nghỉ team building

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác

Công ty [Tên công ty] xin gửi lời chào trân trọng và tri ân sâu sắc đến Quý vị vì sự ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Theo kế hoạch hằng năm, [Tên công ty] sẽ tổ chức Team Building để nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên nhằm phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng và đối tác tốt hơn.

Để thuận tiện cho khách hàng, đối tác trong quá trình liên hệ công việc, xin trân trọng thông báo lịch nghỉ làm việc tại [Tên công ty] như sau:

Thời gian nghỉ:

 • Từ ngày [Ngày bắt đầu] đến hết ngày [Ngày kết thúc].

Thời gian trở lại làm việc bình thường:

 • [Ngày bắt đầu].

Trong thời gian tổ chức Team Building, quý khách hàng và đối tác có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ trong thời gian này vui lòng nhắn tin qua các số điện thoại:

 • [Số điện thoại miền Bắc].
 • [Số điện thoại miền Nam].

Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt hàng online trên website [Tên website] trong thời gian showroom nghỉ. Những đơn hàng này, [Tên công ty] sẽ liên lạc lại sau kỳ nghỉ và thực hiện giao hàng ngay trong ngày làm việc trở lại.

[Tên công ty] chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng!

Thông báo lịch nghỉ team building gửi tới quý khách hàng
Thông báo lịch nghỉ team building gửi tới quý khách hàng

2. Thông báo chương trình team building 

Kính gửi: Quý đối tác – khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty….. xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty, tạo sân chơi bổ ích, lý thú sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty……. tổ chức chương trình team building với chủ đề “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”.

Chương trình sẽ được tổ chức tại [địa điểm] vào [thời gian].

Trong thời gian diễn ra chương trình, công ty chúng tôi sẽ tạm ngưng mọi hoạt động kinh doanh. Kính mong Quý đối tác, khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, khách hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi.

Trân trọng!

Mẫu thông báo team building gửi tới khách hàng
Mẫu thông báo team building gửi tới khách hàng

3. Mẫu thông báo lịch tổ chức kỳ nghỉ team building cho nhân viên

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác

[Tên công ty] xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn [mục đích tổ chức team building], [tên công ty] sẽ tổ chức Team Building 2024  từ [ngày bắt đầu] đến [ngày kết thúc].

Để Quý Khách hàng, Đối tác thuận tiện sắp xếp công việc, [tên công ty] trân trọng thông báo lịch nghỉ Team Building như sau:

Thời gian nghỉ: Thứ [ngày nghỉ] Ngày [tháng] Năm [năm]

Thời gian làm việc trở lại: Thứ [ngày làm việc trở lại] Ngày [tháng] Năm [năm]

Kính mong Quý Khách hàng, Đối tác thông cảm và có thể đặt hàng dự phòng với [tên công ty] trước thời gian trên.

Trong thời gian nghỉ nếu có vấn đề phát sinh, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ [thông tin liên hệ] để được hỗ trợ. Nhân viên [tên công ty] cam kết luôn giữ liên lạc qua điện thoại với Quý Khách hàng, Đối tác.

[Tên công ty] kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

 Mẫu thông báo lịch tổ chức kỳ nghỉ team building cho nhân viên
 Mẫu thông báo lịch tổ chức kỳ nghỉ team building cho nhân viên

Trên đây là mẫu thông báo team building mà LuxTour muốn chia sẻ đến quý độc giả. Với những lưu ý và mẫu thông báo ở trên sẽ giúp bạn biết cách có cho mình sản phẩm ấn tượng. Bạn có thể tham khảo mẫu thư này và điều chỉnh cho phù hợp với công ty của mình. Chúc chương trình team building của công ty bạn thành công tốt đẹp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về team building mà cần giải đáp thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với LuxTour. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn 

Website: https://luxtour.com.vn 

Địa chỉ: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Banner Tour Team building

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Đăng ký tư vấn

   Tư vấn ngay 0372.667.666