Gala dinner là gì? Những lưu ý tạo nên đêm tiệc hoàn hảo

Rate this post

Gala dinner là gì? Gala dinner là một chương trình phổ biến với doanh nghiệp. Và được nhiều sự lựa chọn bởi tính đa dạng và đẳng cấp. Buổi tiệc gala còn giúp tuyền tải giá trị về văn hóa doanh nghiệp. Và để hiểu rõ hơn về gala dinner là gì và những lưu giúp bạn có đêm tiệc hoàn hảo. Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin bổ ích. 

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Gala dinner là gì?

1. Lợi ích của gala dinner 

Gala dinner là một chương trình sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối. Gala dinner thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt của doanh nghiệp. Có thể là các buổi ăn mừng, khen thưởng nội bộ, liên hoan hoặc tri ân khách hàng.

Tổ chức gala dinner mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Sự kiện này giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và đối tác. Thông qua việc đầu tư vào chất lượng, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến trải nghiệm. Bên cạnh đó, gala dinner là dịp lý tưởng để khen ngợi và tri ân nhân viên. Qua việc tôn vinh những đóng góp và cống hiến của nhân viên trong năm. Doanh nghiệp làm tăng cường tinh thần làm việc mà còn gắn kết đội ngũ nhân sự. Là dịp thể hiện lòng biết ơn mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho nhân viên tiếp tục đóng góp.

Ngoài ra, gala dinner cung cấp không gian giải trí và thư giãn, giúp nâng cao tinh thần làm việc. Nhân viên có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, từ đó tạo ra không khí tích cực và sôi động. Đặc biệt, đây là cơ hội để doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ với khách hàng. Gặp gỡ và giao lưu trong bối cảnh thoải mái của gala dinner giúp củng cố liên kết. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp mở rộng thị trường và phát triển bền vững.

Tổ chức gala dinner mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp
Tổ chức gala dinner mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp

2. Mục đích của gala dinner

Gala dinner là dịp để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư,… Đây là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với những người đã đồng hành cùng mình. Thông qua các hoạt động giao lưu, trò chuyện, doanh nghiệp có thể xây dựng và củng cố mối quan hệ với các đối tượng quan trọng này. Bên cạnh đó, đây là một sự kiện có tính chất công khai, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh và thương hiệu của mình đến với công chúng.

Ngoài ra, gala dinner là một sự kiện mang tính chất đặc biệt, được tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tạo ấn tượng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác.

Ví dụ: Chương trình gala dinner liên hoan cuối năm của một doanh nghiệp. Thường có mục đích để các nhân viên cùng nhau tổng kết lại những thành tựu đạt được trong năm. Đồng thời đồng thời tạo cơ hội để các thành viên giao lưu, gắn kết với nhau.  

Hình ảnh khách mời vui vẻ khi tham gia chương trình gala dinner
Hình ảnh khách mời vui vẻ khi tham gia chương trình gala dinner

Các loại hình gala dinner phổ biến hiện nay 

1. Gala dinner liên hoan cuối năm, tất niên

Gala dinner liên hoan cuối năm là một sự kiện quan trọng thường được tổ chức vào cuối năm. Và còn được gọi với cái tên khác như tiệc tất niên hay Year End Party,…. Buổi tệc này được tổ chức mới mục đích kỷ niệm và tổng kết một năm làm việc. Buổi tiệc thường diễn ra trong không khí sang trọng tại địa điểm đẳng cấp. Có thể kể đến như trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng,… 

Bên cạnh đó đây là cơ hội để tôn vinh những thành tựu cá nhân và nhóm. Qua việc trao giải thưởng và chứng nhận, tổ chức có thể công bố và ghi nhận công lao của nhân viên. Những đóng góp đặc biệt của những người làm việc xuất sắc,… Từ đó tạo động lực lực cho tất cả nhân viên trong năm mới đầy triển vọng. Đồng thời, buổi tiệc còn kết hợp nhiều hoạt động giải trí. Điều này làm tăng thêm không khí vui tươi và phấn khích cho mọi người tham gia. 

Gala dinner là gì? Gala dinner là chương trình tiệc có thể được tổ chức để liên hoan cuối năm
Gala dinner là gì? Gala dinner là chương trình tiệc có thể được tổ chức để liên hoan cuối năm

2. Gala dinner kết hợp du lịch

Đây là xu hướng phổ biến trong tổ chức sự kiện hiện nay. Và nó không chỉ là buổi tiệc, mà còn là cơ hội để đồng đội tận hưởng không khí thư giãn. Việc kết hợp gala dinner với các chương trình du lịch mang lại trải nghiệm thú vị và gắn kết mạnh mẽ.

Những hoạt động tập thể khám phá được tích hợp vào lịch trình, tạo không khí sôi động và kích thích tinh thần tham gia. Đồng thời đây là cơ hội để đồng đội chia sẻ niềm vui và xả stress sau những hoạt động hấp dẫn. Điều này làm tăng cường sự gắn kết tập thể và có trải nghiệm độc đáo. 

Nhân viên tham gia đêm tiệc gala dinner du lịch
Nhân viên tham gia đêm tiệc gala dinner du lịch

3. Gala dinner chào đón năm mới

Tương tự như chương trình liên hoan cuối năm, tiệc tất niên. Gala dinner chào đón năm mới là loại hình tiệc được tổ chức vào đêm giao thừa, nhằm chào đón năm mới. Mục đích của loại hình này là để chúc mừng năm mới, mang lại may mắn và hạnh phúc cho mọi người.

Gala dinner chào đón năm mới thường được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Không gian tiệc được trang trí theo phong cách tươi sáng, rực rỡ với nhiều màu sắc của hoa tươi, đèn LED,… Các món ăn trong tiệc cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và mang đậm hương vị truyền thống của ngày Tết. Tại đây, ác khách mời sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Cùng với đó là những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, giúp mọi người có một đêm giao thừa đáng nhớ.

Công ty tổ chức đêm tiệc chào đón năm mới
Công ty tổ chức đêm tiệc chào đón năm mới

4. Gala Dinner tri ân khách hàng 

Là cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn đối với khách hàng thân thiết. Những buổi tiệc trở nên trang trọng và ý nghĩa khi mời gọi những người đã đồng hành. Đây không chỉ là dịp để gặp gỡ mà còn là cơ hội tốt để tăng cường giao tiếp và hiểu biết sâu hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Buổi gala dinner là dịp để doanh nghiệp giới thiệu thêm về chính mình. Việc này giúp tạo ra ấn tượng tích cực, củng cố mối liên kết và tạo ra sự hỗ trợ. Đông thời giúp tương tác tích cực trong quan hệ đối tác. Điều này làm phong phú trải nghiệm của khách hàng và thể hiện tầm quan trọng của họ. 

Gala dinner là gì? Gala dinner có thể được tổ chức để tri ân khách hàng 
Gala dinner là gì? Gala dinner có thể được tổ chức để tri ân khách hàng 

 

5. Chương trình kỷ niệm thành lập

Chương trình kỷ niệm thành lập qua tiệc gala dinner là một hình thức đặc biệt và trọng đại. Là dịp để doanh nghiệp tổ chức các hoạt động như biểu diễn nghệ thuật, giải trí,…. Việc tổ chức lễ kỷ niệm này giúp tạo ra không khí long trọng và ý nghĩa cho buổi lễ. Gala dinner kỷ niệm thành lập thu hút sự chú ý bởi sự trọng đại và quy mô lớn, tạo nên một không gian ấn tượng cho các khách mời. Buổi lễ là dịp để kỷ niệm quãng đường thành công, mà còn là cơ hội để gặp gỡ, tạo ra mối quan hệ tích cực và đánh dấu bước phát triển mới của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tổ chức đêm tiệc gala kỷ niệm thành lập
Doanh nghiệp tổ chức đêm tiệc gala kỷ niệm thành lập

Những lưu ý khi tổ chức gala dinner 

1. Dự trù ngân sách hợp lý

Ngân sách sẽ là yếu tố quyết định đến mức độ hoành tráng của chương trình gala dinner. Khi tổ chức, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng ngân sách sao cho hợp lý nhất. Các chi phí tổ chức gala dinner bao gồm:

 • Khoản chi phí thuê địa điểm tổ chức
 • Chi phí cho hạng mục trang trí không gian
 • Chi phí thuê âm thanh, ánh sáng
 • Chi phí nhân sự sự kiện (MC, PG, ca sĩ, nhóm nhảy)
 • Chi phí ăn uống và quà tặng.

Bạn cần phải xác định rõ từng yêu cầu cụ thể đối với chương trình gala dinner. Về địa điểm tổ chức, số lượng khách mời, nội dung chương trình,…. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng lập bản dự trù ngân sách cho sự kiện này. Đồng thời tạo sự thuận tiện cho các đơn vị tổ chức sự kiện. 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên tham khảo báo giá của nhiều bên khác nhau. Có thể là ít nhất 3 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để làm cơ sở cho bảng ngân sách. Ngoài ra, khi dự trù ngân sách bạn nên tính thêm khoảng 10% tổng chi phí tổ chức. Đây chính là khoản dự trù chi phí phát sinh cho chương trình gala dinner. 

Khi tổ chức gala dinner thì doanh nghiệp phải có lập ngân sách hợp lý
Khi tổ chức gala dinner thì doanh nghiệp phải có lập ngân sách hợp lý

2. Chọn địa điểm tổ chức thuận tiện 

Trước khi tiến hành thuê địa địa điểm tổ chức gala dinner, bạn cần phải có một số tiêu chí. Chẳng hạn như thuận tiện di chuyển, có bãi đỗ xe, an toàn,….. Khi bạn lập ra một số tiêu chí để khoanh vùng và lựa chọn được địa diểm ưng ý nhất. Hơn nữa, các tiêu chí này phải dựa trên khách mời, bởi họ là người đên tham dự. Chính vì vậy những tiêu này sẽ giúp chương trình thêm phần suôn sẻ. 

Mặt khác, địa điểm tổ chức là khoản chi phí cố định và không bị thay đổi theo số lượng khách. Vì vậy, bạn phải cân đối sao cho hợp lý nhất với kế hoạch tổ chức gala dinner. Và theo kinh nghiệm tổ chức của LuxTour thì chi phí thuê địa điểm không quá 25% tổng chi phí. Điều này giúp cân đối ngân sách và đảm bảo các hạng mục khác được đầu tư hợp lý. 

Hình ảnh địa điểm tổ chức gala dinner của doanh nghiệp
Hình ảnh địa điểm tổ chức gala dinner của doanh nghiệp

3. Đội ngũ tổ chức sự kiện phải chuyên nghiệp

Để gala dinner diễn ra thành công, thì có đội ngũ tổ chức sự kiện là điều không thể thiếu. Họ là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm tổ chức nhiều sự liện lớn nhỏ khác nhau. Qua đó, họ sẽ giúp cho chương trình gala dinner của bạn thêm phần đẳng cấp. Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu tổ chức chương trình gala dinner cho doanh nghiệp của mình. Thì nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị có chuyên môn tổ chức sự để tránh rủi ro. 

LuxTour là một trong  những đơn vị tổ chức gala dinner chuyên nghiệp hàng đầu. Tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Đến với LuxTour, bạn sẽ không phải lo lắng bởi chúng tôi đảm bảo chưng trình của bạn luôn thành công. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Hình ảnh MC dẫn chương trình gala dinner của LuxTour
Hình ảnh MC dẫn chương trình gala dinner của LuxTour

4. Xây dựng kịch bản chương trình hấp dẫn

Muốn có một chương trình gala dinner ấn tượng và để ấn tượng đối với khách mời. Thì khịch bản chương trình là yếu tố không thể bỏ qua. Kịch bản là khung giúp định hình chương trình gala dinner. Qua đó giúp triển khai các hoạt động một cách suôn sẻ. Chính vì vậy, cần có kịch bản thật suất sắc để tạo ấn tượng mạnh cho khách mời. Qua đó, tránh được chương trình gala dinner không có điểm nhấn và kém hấp dẫn trong mắt khách mời. 

Tốt hơn hết là bạn liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn có kịch bản chương trình gala dinner thực sự hấp dẫn theo đúng mục tiêu của bạn. 

Gala dinner là gì? Gala dinner là dịp để các thành viên vui vẻ và có phút giây thư giãn
Gala dinner là gì? Gala dinner là dịp để các thành viên vui vẻ và có phút giây thư giãn

5. Lựa chọn ngày tổ chức thuận tiện

Đây là yếu tố quyết định khách mời có tham dự chương trình gala dinner hay không. Và để tất cả khách mời đến tham dự được thì bạn không lựa chọn ngày mà không ai rảnh. Bạn phải cân nhắc lựa chọn những ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ, dịp tổng kết,… Khoảng thời gian này đảm bảo khách mời sẽ tham gia đầy đủ với tâm lý thoải mái nhất. Bởi chỉ khi lúc rảnh, thoải mái đầu óc thì mới là lúc tốt nhất để đi chơi. Hãy biến buổi gala thành buổi tiệc vui chơi hấp dẫn nhất đối với khách mời. 

Nên lựa chọn thời điểm cuối tuần, dịp nghỉ lễ để tạo sự thuận tiện cho khách mời
Nên lựa chọn thời điểm cuối tuần, dịp nghỉ lễ để tạo sự thuận tiện cho khách mời

LuxTour – Đơn vị tổ chức gala dinner chuyên nghiệp 

LuxTour là đơn vị tổ chức gala dinner chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Từ hào với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ là người có ý tưởng sáng tạo, luôn sẵn sàng tạo ra những sự kiện ấn tượng. 

Cùng với đó, LuxTour còn đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và kho bãi rộng lớn. Qua đó đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị đến với khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng thông qua việc lựa chọn kỹ càng và kiểm tra định kỳ trang thiết bị. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm là cam kết của chúng tôi. Mọi hoạt động, từ quy trình đến giám sát, đều được thực hiện chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết đúng thời gian yêu cầu và không phát sinh chi phí, để mang lại trải nghiệm gala dinner hoàn hảo cho khách hàng. 

Với những thông tin ở trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi gala dinner là gì. Cùng với đó hiểu biết hơn về lợi ích và các loại hình gala dinner. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho chương trình gala doạnh nghiệp thật hoành tráng. Nếu bạn còn mất cứ thắc mắc gì về tổ chức gala dinner thì  hãy liên hệ với chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn 

Website: https://luxtour.com.vn 

Địa chỉ: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Banner Tour Team building

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Đăng ký tư vấn

   Tư vấn ngay 0372.667.666