Du lịch Team building

Địa điểm nổi bật

Du lịch team building đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Hoạt động này được tổ chức thường niên dưới hình thức một chuyến du lịch team building với những trò chơi mang tính chất gắn kết đội ngũ nhân sự. Cùng tham khảo kinh nghiệm tổ chức tour du lịch team building của Luxtour qua bài viết dưới đây nhé!

luxtour team building

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Tổ chức team building là gì?

Tổ chức team building là hoạt động tập thể được tổ chức tại các bãi biển, khu nghỉ dưỡng resort, khu du lịch sinh thái,… hay cũng có thể tổ chức trong chính văn phòng của công ty, doanh nghiệp cùng với những trò chơi hấp dẫn. Hiện nay, việc tổ chức team building đã trở thành xu hướng rất được ưa thích trong thời gian gần đây và cũng là một hoạt động không thể thiếu với nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức.

Tổ chức team building có thể kết hợp trong nhiều sự kiện khác của doanh nghiệp như: du lịch công ty, hội nghị, hội thảo, tiệc cuối năm,… Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên của doanh nghiệp tham gia vào các trò chơi giải trí, thư giãn và mang tính chất đồng đội, yêu cầu tất cả thành viên phải phối hợp cùng nhau để hoàn thành thử thách.

Từ đó, mang lại tiếng cười vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời mang lại cho mỗi cá nhân cơ hội tự rèn luyện cho mình những kỹ năng trong công việc, cuộc sống. Cũng là cơ hội để mỗi thành viên hòa nhập tốt hơn, thấu hiểu nhau hơn và thể hiện sự quyết tâm hướng đến những mục tiêu chung phát triển doanh nghiệp.

Du lịch team building 1

Ý nghĩa của tổ chức team building mang lại

Tổ chức team building là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên của doanh nghiệp tham gia vào các thử thách, trò chơi tập thể để rèn luyện sức khỏe, gắn kết tình đoàn kết, tăng cường sự thấu hiểu bởi con người là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển doanh nghiệp. 

Tổ chức team building mang lại các lợi ích và ý nghĩa thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp: 

1. Ý nghĩa của tổ chức team building mang lại cho cá nhân

 • Kỹ năng làm việc nhóm “teamwork” : thử thách team building mang tính chất đồng đội, yêu cầu tất cả thành viên phải phối hợp cùng nhau để hoàn thành thử thách. Qua đó giúp mỗi cá nhân rèn luyện được khả năng kết hợp ăn ý với các thành viên khác trong nhóm để nỗ lực, cố gắng vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.
 • Giúp mỗi thành viên tự tin hơn: tổ chức team building chính là mối hàn để gắn kết các thành viên với nhau vì thế niềm tin vào bản thân và đồng đội của bạn được tăng lên. Sự tự tin và tin tưởng giúp bạn có nhiều mối quan hệ, phát triển công việc tốt hơn.
 •  Tăng năng suất làm việc: trò chơi team building giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm, hợp tác và tận dụng tối đa các điểm mạnh, điểm yếu của các thành viên. Từ đó mà ban lãnh đạo, cấp quản lý có thể phân nhiệm vụ hợp lý cho từng thành viên giúp tăng năng suất.
 • Rèn luyện sức khỏe: Hiện nay, mỗi người đều bận rộn làm việc và không có thời gian để quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của bản thân. Tham gia team building, trải qua nhưng thử thách chính là cơ hội tốt để bạn vận động, nâng cao sức khỏe bởi “ có sức khỏe là có tất cả”.

2. Ý nghĩa của tổ chức team building mang lại cho doanh nghiệp

 • Tăng cường đoàn kết nhân viên: trong môi trường là việc hiện nay, đặc biệt là văn phòng, mỗi người đều chú tâm vào công việc riêng của mình và ít tiếp xúc, giao lưu với người khác. Hoạt động team building đòi hỏi sự gắn kết xóa tan khoảng cách đó.
 • Cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên: Guồng quay công viêc khiến cho nhân viên thấy ngột ngạt, mệt mỏi hay thậm chí là chán nản bởi những áp lực. Các phần thưởng đi du lịch theo nhóm hoặc thử thách trong khi tổ chức team building sẽ mang đến nhiêu niềm vui giản dị, thoải mái nhất. Điều này giúp cho mỗi nhân viên thoát khỏi sự nhàm chán nơi công sở và đặc biệt giúp lấy lại năng lượng, tạo nguồn động lực lớn. 
 • Lãnh đạo hiểu rõ nhân viên: thông qua những trò chơi, tình huống, mỗi nhân viên sẽ thể hiện điểm mạnh, điểm yếu giúp ban lãnh đạo hay cấp quản lý dựa vào đó để xây dựng kế hoạch phân chia công việc đúng vị trí và thế mạnh của mỗi người.
 • Xây dựng và cải thiện văn hóa doanh nghiệp: Tổ chức team building tạo nên nền văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp với đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ nhân viên.

Kịch bản tổ chức team building 

Kịch bản tổ chức team building là một trong những yếu tố quan trọng góp phần để tạo nên sự thành công và ý nghĩa của chương trình team building cũng như chuyến du lịch. Chính vì vậy, kịch bản tổ chức team building là phần rất được chú trọng để tạo sự sáng tạo, khách biệt. 

Vậy làm thế nào để chuẩn bị kịch bản tổ chức team building thật chuẩn và xịn. Dưới đây Luxtour sẽ gợi ý đến bạn những phần cần phải có khi tổ chức team building. Một kịch bản tổ chức team building thường bao gồm 5 phần chính:

Phần 1 – Tập trung, chia đội và chụp ảnh flycam

Tất cả các thành viên tham gia chương trình team building tập trung tại địa điểm và thời gian đã quy định của ban tổ chức để chia đội.

Sau đó sẽ cùng nhau đứng thành hàng xếp hình logo hoặc tên doanh nghiệp để chụp ảnh truyền thông và lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Phần 2 – Khởi động

Tất cả thành viên tham gia trò chơi khởi động, đây là hoạt động nhằm mục đích “phá băng”, xóa khoảng cách, là chìa khóa mở cánh cửa của sự hòa nhập, tương tác giữa các thành viên trong đội. Đồng thời khuấy động không khí, tiếp thêm động lực để chinh phục những thử thách trong chương trình team building.

+ Gợi ý các trò chơi khởi động: đấm – bóp – xoa, đua thuyền trên cạn, nhảy theo điệu nhạc,…

Phần 3 – Thử thách team building 

Tất cả thành viên của mỗi đội sẵn sàng để tham gia vào các thử thách team building cá nhân, tập thể với đầy sôi động, nhưng cũng không kém phần khó nhằn. Thông qua các thử thách này, doanh nghiệp muốn hàn gắn tình đoàn kết, khơi nguồn sáng tạo cho mỗi cá nhân trong công việc và cuộc sống.

Một vài thử thách team building đáng thử:

 • Cuộc đua kỳ thú

Số thành viên: 2 người/lượt

Cách chơi: Ở trò chơi này, lần lượt 2 thành viên trong đội sẽ sử dụng ngựa hơi để cùng nhau bật nhảy về đích. Sau đó 1 thành viên ở lại, 1 thành viên mang ngựa quay trở lại hàng của đội mình để thực hiện cuộc đua kỳ thú tiếp theo.

Kết quả: Đội nào di chuyến nhanh nhất đội đó sẽ là đội chiến thắng.

 • Kéo co

Đạo cụ game: dây thừng

Nhiệm vụ: Mỗi lượt chơi gồm 2 đội có số thành viên bằng nhau. Hai đội cầm hai đầu dây, đứng đan xen nhau. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, cả hai bên dùng hết sức  kéo dây về phía mình, đội nào kéo được điểm chính giữa qua vạch mốc thì đội đó chiến thắng.

 • Nhảy bao bố

Đạo cụ game: bao bố

Nhiệm vụ: Dựa vào số lượng người tham gia để chia người chơi thành ba đến bốn đội có thành viên bằng nhau từ 5 – 7 người. Mỗi đội chơi đứng thành hàng dọc, bước vào trong bao tay giữ lấy miệng bao bố. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi bật nhảy từ vạch xuất tới khi qua đích, sau đó quay trở lại đưa bao bố cho người tiếp theo. Lần lượt cho tới thành viên cuối cùng.

Sau 5 phút mỗi thành viên về đích sẽ nhận số điểm tương ứng 50 điểm/người, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

 • Cướp cờ

Chia người chơi thành 2 đội với số lượng thành viên bằng nhau khoảng từ 5-6 người.

Ban tổ chức kẻ một vòng tròn và cắm cờ trong vòng tròn đó. 

Các đội xếp thành hàng ở vạch xuất phát và chia số thứ tự từng thành viên theo 1,2,3,4,5… Khi nghe ban tổ chức gọi đến số nào, thì thành viên có số thứ tự đó của mỗi đội chạy lên vòng tròn và cướp cờ quay về vạch xuất phát. 

Sau thời gian quy định, đội nào cướp được nhiều cờ nhất đội đó dành chiến thắng. 

 • Đồng tâm hiệp lực

Đạo cụ game: Mỗi đội nhận được 1 phao hơi dài, 1 trái bóng yoga và rổ hứng bóng.

Nhiệm vụ: Mỗi đội cần 10 thành viên cho mỗi lần di chuyển, trong đó 9 người vác phao hơi lên vai và người còn lại ngồi trên phao cầm một trái bóng yoga.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 9 thành viên chạy từ vị trí vạch xuất phát tới vị trí ném bóng, tại đây người ngồi trên phao hơi sẽ ném bóng vào rổ. Mỗi lượt di chuyển sẽ được 2 lượt ném bóng. Kết thúc lượt ném, tất cả thành viên quay về đón người ném bóng khác lên phao, đi lên như thế nào, đi về như vậy. Trong quá trình di chuyển nếu bị ngã hoặc rơi bóng ở đâu thì nhặt bóng rồi ổn định đội hình để tiếp tục di chuyển tại đó. Đội nào di chuyển không theo đội hình sẽ bị tính lỗi trừ điểm

Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào ném được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ giành chiến thắng.

Phần 4 – Kết thúc chương trình team building: Chia sẻ, tổng kết

Kết thúc chương trình team building. Tất cả thành viên tập trung, xếp thành hàng dọc theo đội đã được chia trước đó:

 • Ban tổ chức tổng hợp kết quả qua các thử thách, trao giải thưởng cho đội chiến thắng
 • Các thành viên chia sẻ cảm nhận về những thử thách đã trải qua, những bài học đã rút ra trong chuyến đi.
 • Chụp ảnh tập thể để làm kỷ niệm.

Luxtour là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp với hơn 4 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên tổ chức các loại hình team building, bao gồm:

 • Team building trong nhà; team building ngoài trời
 • Team building bãi biển
 • Team building huấn luyện quân đội
 • Team building resort
 • Team building học sinh
 • Team building Amazing race
 • Ngày hội thể thao
 • Ngày hội gia đình
KB team quân đội 1 ngày: https://bit.ly/36KKlAQ
KB team quân đội 2 ngày: https://bit.ly/37X158x
KB team quân đội bãi biển: https://bit.ly/3Nfc4dz
KB team Bải Biển: https://bit.ly/3uoinD9
KB team Resort: https://bit.ly/3JEjKE6
KB team quân đội huấn luyện: https://bit.ly/3wCIwRd

Du lịch team building là gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc: “Du lịch team building là gì?”. Hoạt động này là việc tổ chức kết hợp tour du lịch truyền thống và các trò chơi team building đặc sắc. Các trò chơi mang tính chất đồng đội, đòi hỏi sự kết hợp giữa người chơi để đi đến chiến thắng chung cuộc. Hoạt động này sẽ tạo điểm nhấn cho chương trình, khiến không khí trở nên sôi động, tăng tính sáng tạo và rèn luyện tinh thần đoàn kết của các thành viên.

Du lịch team building là gì

Du lịch team building ngày càng phổ biến và được ưa chuộng ở mọi tầng lớp khác nhau. Tour teambuilding được đa số doanh nghiệp, công ty lựa chọn thay cho hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng thông thường. Bên cạnh những lợi ích đối với đội ngũ nhân viên, du lịch team building còn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho hoạt động truyền thông và kinh doanh của doanh nghiệp

Lợi ích tour du lịch team building mang lại

Theo thống kê, các nước trên thế giới tốn hàng tỷ đô la để tổ chức tour team building mỗi năm. Con số này đủ thể hiện mức độ phủ sóng và được ưa chuộng rộng rãi của hoạt động du lịch kết hợp team building. Những lợi ích to lớn mà chương trình này mang lại không chỉ nằm ở góc độ cá nhân hay đội nhóm, mà còn gây nên tầm ảnh hưởng rộng rãi với quy mô lớn.

1. Thúc đẩy khả năng team work

Các trò chơi team building đòi hỏi có sự gắn kết và phối hợp hoạt động giữa các thành viên. Nếu không có một chiến lược tốt, chắc chắn team đó sẽ bị thụt lùi và thua cuộc. Các thành viên sẽ được thử sức với nhiều trò chơi, nhiều giá trị văn hóa khác nhau, từ đó hình thành mối liên hệ giữa nhiệm vụ được giao và cách thức tổ chức, phân công trong đội nhóm.

Lợi ích tour du lịch team building mang lại 1

2. Tạo sự đoàn kết

Hoạt động team building thúc đẩy tinh thần đoàn kết của các thành viên khi cùng tham gia và hướng đến chiến thắng. Một số trò chơi đòi hỏi sức lực và sự đoàn kết như kéo co, đưa nước về nguồn, nhảy bao bố,… được rất nhiều đội chơi hưởng ứng. Thông qua hoạt động này, sự đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh ngày càng được củng cố trong nội bộ công ty.

Lợi ích tour du lịch team building mang lại 2

3. Khả năng sáng tạo và mở rộng hiểu biết

Các thành viên sẽ được thỏa sức sáng tạo với nhiều games thú vị, xây dựng phương thức nhanh nhất và tốt nhất tiến tới đích. Bên cạnh đó, những trò team building trí tuệ giúp các thành viên mở rộng hiểu biết về nhiều lĩnh vực như văn học, vật lý, hóa học,… Trò chơi khuyến khích khả năng này luôn được Luxtour đề xuất với ban tổ chức để giúp không khí trở nên sôi động và đem lại nhiều ý nghĩa.

4. Củng cố nội bộ và phát triển truyền thông

Có đoàn kết mới có thành công, team building (Xây dựng đội nhóm) sẽ góp phần xây dựng và củng cố mối quan hệ giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, giữa những nhân viên với nhau, từ đó tạo nên “ngôi nhà” vững chắc, hướng đến sự thành công lớn sau này. Những trò chơi còn giúp truyền thông hình ảnh tốt đẹp của công ty tới quý đối tác, khách hàng, tạo điều kiện cho sự hợp tác dài lâu.

5. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Các trò chơi và cách thức tổ chức sẽ phần nào phản ánh văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Nhiều công ty hướng đến sự trẻ trung, năng động sẽ thường chọn trò chơi đòi hỏi vận động và sáng tạo. Ngược lại, các doanh nghiệp thiên về sự ổn định sẽ chọn các trò chơi trí tuệ hoặc team building indoor.

Lợi ích tour du lịch team building mang lại 3

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Các hình thức tổ chức tour du lịch team building

1. Team building indoor

Team building indoor là việc tổ chức các trò chơi xây dựng đội nhóm trong nhà. Hình thức này không quá phổ biến nhưng là lựa chọn tốt và an toàn để tránh các trường hợp phát sinh. Hơn nữa, team building indoor còn phù hợp với hầu hết đối tượng tham gia như trẻ nhỏ, học sinh sinh viên, người cao tuổi,… và có thể kết hợp tổ chức hội nghị, buổi họp hoặc buổi đào tạo đội nhóm.

 • Địa điểm tổ chức: trong nhà
 • Yêu cầu: phòng rộng, sân khấu, âm thanh, ánh sáng
 • Mức độ trò chơi: đơn giản
 • Ưu điểm: tránh các tình huống phát sinh như thời tiết, trục trặc thiết bị, sự có mặt của những “vị khách không mời” đến từ thiên nhiên
 • Nhược điểm: không gian hoạt động bị thu hẹp nên không đa dạng nhiều trò chơi

2. Team building outdoor

Du lịch team building thường được tổ chức theo hình thức outdoor – ngoài trời. Team building outdoor là hình thức phổ biến nhất, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dù trò chơi đơn giản hay phức tạp, hình thức này cũng đều đáp ứng được.

Các hình thức tổ chức tour du lịch team building

 • Địa điểm tổ chức: ngoài trời
 • Yêu cầu: sân khấu, âm thanhh, đồ game, địa hình bằng phẳng như sân trường, công viên, resort, bãi biển,…
 • Mức độ trò chơi: đa dạng
 • Ưu điểm: đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người chơi, hòa mình với thiên nhiên và đất trời
 • Nhược điểm: ảnh hưởng của thời tiết, các yếu tố khách quan từ môi trường

3. Amazing Race

Amazing Race là hình thức tour team building hành trình, đòi hỏi sức khỏe, tinh thần tập trung cao độ và sự đoàn kết của các thành viên. Các team sẽ tham gia cuộc đua kịch tính, vượt qua 5 – 7 trạm thử thách để giành chiến thắng cuối cùng.

 • Địa điểm tổ chức: trong nhà hoặc ngoài trời
 • Yêu cầu: sân khấu, âm thanh, bộ đàm, đồ game phức tạp
 • Mức độ: đa dạng, phức tạp
 • Ưu điểm: thúc đẩy tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và khả năng sáng tạo, phù hợp với đội ngũ người chơi trẻ tuổi, có thể lực, dám thử thách bản thân.
 • Nhược điểm: mức độ trò chơi phức tạp nên thường không phù hợp với tầng lớp trẻ nhỏ, người cao tuổi hoặc người chơi không có thể lực đủ tốt.

Các hình thức tổ chức tour du lịch team building 3

4. Team building quân đội

Bạn có muốn tour team building của mình theo concept các chú bộ đội không? Hình thức team building quân đội kết hợp các trò chơi trong môi trường quân đội. Người chơi sẽ hóa thân thành anh bộ đội cụ Hồ, cảm nhận cuộc sống vất vả, khắc nghiệt của người lính và rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào, một “tinh thần thép” để vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Các hình thức tổ chức tour du lịch team building 4

 • Địa điểm tổ chức: đồi núi, doanh trại quân đội
 • Yêu cầu: sân khấu, âm thanh, bản đồ, bộ đàm, trang phục quân đội, đồ game
 • Mức độ: phức tạp, đòi hỏi thể lực
 • Ưu điểm: khuyến khích sáng tạo, tăng cường thể lực, trải nghiệm cảm giác mới
 • Nhược điểm: mức độ khó, cần sức khỏe và sức trẻ, chỉ phù hợp với người có thể lực

Ngoài các hình thức trên, có thể mở rộng du lịch team building theo các hình thức:

 • Tour team building La Mã
 • Du lịch team building kick off
 • Du lịch team building concept cứu hỏa
 • Festival doanh nghiệp

Xem thêm: Tổ chức team building Quân Đội

Kinh nghiệm tổ chức tour du lịch team building

1. Địa điểm tổ chức du lịch team building

Địa điểm sẽ phụ thuộc vào hình thức mà ban tổ chức lực chọn. Chương trình du lịch team building thường được chuẩn bị và lên kế hoạch ít nhất 1 tháng, chính vì vậy việc chọn địa điểm cần đảm bảo thoáng đãng, rộng rãi và nhanh nhất có thể. Một số địa điểm thường tổ chức tour team building gần Hà Nội mà Luxtour đã tổng hợp như:

 • Các khách sạn có phòng rộng: Daewoo Hanoi, Media,…
 • Trung tâm hội nghị quốc gia
 • Công viên Yên Sở
 • Bãi đá sông Hồng
 • Flamingo Đại Lải Resort
 • Thảo Viên Resort
 • Khu đô thị sinh thái Ecopark
 • Khu du lịch sinh thái Paragon Resort
 • Khu du lịch Thiên Phú Lâm
 • Vườn quốc gia Ba Vì
 • Các bãi biển như Hạ Long, Đồ Sơn, Sầm Sơn,…

2. Các bước tổ chức tour team building

 • Xác định thời gian, địa điểm, concept, đội ngũ tổ chức: lên kế hoạch cho các hạng mục cần thiết, đặc biệt là concept chương trình; định danh sách thành viên tham gia và gửi thiệp mời hoặc thông báo nội bộ; thuê phương tiện di chuyển và nơi lưu trú nếu đi xa.
 • Xây dựng kịch bản trò chơi: các tựa game sẽ dựa trên concept, địa điểm tổ chức và nhu cầu của khách hàng, có sự thống nhất giữa đội ngũ tổ chức sự kiện và phía doanh nghiệp để chuẩn bị đồ game phù hợp.
 • Chuẩn bị trước chương trình: xây dựng sân khấu, sắp xếp vị trí các game, kiểm tra hệ thống âm thanh, ánh sáng
 • Thực hiện chương trình: tổ chức các trò chơi, giám sát thực hiện và xử lý các tình huống phát sinh
 • Kết thúc, rút ra bài học sau chương trình: trao thưởng cho đội chơi thắng cuộc và những thành viên nổi trội, chụp ảnh lưu niệm tập thể; dọn dẹp vị trí, trả lại đồ game và địa điểm tổ chức; di chuyển về.

Các bước tổ chức team building

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Những lưu ý cần thiết khi tổ chức du lịch team building

Để chuyến du lịch thành công trọn vẹn, cần lưu ý một số điều cần thiết như:

 • Chuẩn bị thức ăn và nước uống đầy đủ: các thành viên sẽ tiêu hao thể lực sau mỗi trò chơi nên cần nạp nhiều năng lượng để tiếp tục bứt phá
 • Chuẩn bị dụng cụ y tế: khi tham gia trò chơi mạo hiểm hoặc những trò phức tạp, việc xây xát nhẹ hoặc bị thương là điều khó tránh khỏi. Hãy chuẩn bị bông băng, cồn, các loại thuốc,…để cứu cánh nhé!
 • Dự trù chi phí phát sinh: ngoài những khoản chi cố định, cần dự trù khoảng 10% để chủ động trong mọi tình huống không lường tới
 • Có phương án và kịch bản dự phòng: có thể thay đổi theo kịch bản phụ trong một số trường hợp cần thiết

Chắc chắn qua bài viết trên, bạn đã giải đáp được băn khoăn “Du lịch team building là gì?”, hiểu được lợi ích cũng như những hạng mục cần thiết để xây dựng một tour team building đặc sắc nhất. Hi vọng rằng qua những chia sẻ của Luxtour, quý công ty sẽ có một chương trình trọn vẹn và ý nghĩa, đem lại nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui và tạo nên chất keo gắn kết tuyệt vời hướng đến những thành công vang dội trong tương lai.

Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mại Luxtour  – Dịch vụ tốt nhất!

Địa chỉ: 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn

Website: https://luxtour.com.vn

49 tour được tìm thấy

Sắp xếp theo:

- 35%

Thanh Hóa

1.950.000 VNĐ

Hà Nội - Thanh Hóa

2 ngày 1 đêm

Thanh Hóa

2.450.000 VNĐ

Hà Nội - Thanh Hóa

3 ngày 2 đêm

- 33%

Đà Nẵng

3.390.000 VNĐ

Hà Nội - Đà Nẵng

3 ngày 2 đêm

- 38%

Hà Tĩnh

2.450.000 VNĐ

Hà Nội - Hà Tĩnh

3 ngày 2 đêm

- 41%

Hà Tĩnh

3.450.000 VNĐ

Hà Nội - Hà Tĩnh

4 ngày 3 đêm

- 35%

Hải Phòng

1.950.000 VNĐ

Hà Nội - Hải Phòng

3 ngày 2 đêm

- 34%

Quảng Ninh

2.349.000 VNĐ

Hà Nội - Quảng Ninh

2 ngày 1 đêm

- 34%

Quảng Ninh

3.275.000 VNĐ

Hà Nội - Quảng Ninh

3 ngày 2 đêm

- 47%

Thanh Hóa

2.255.000 VNĐ

Hà Nội - Thanh Hóa

3 ngày 2 đêm

- 50%

Hà Nội

450.000 VNĐ

Hà Nội - Hà Nội

1 ngày 1 đêm

- 42%

Hà Nội

550.000 VNĐ

Hà Nội - Hà Nội

1 ngày 1 đêm

- 40%

Hà Nội

450.000 VNĐ

Hà Nội - Hà Nội

1 ngày 1 đêm

- 44%

Đà Nẵng

5.050.000 VNĐ

Hà Nội - Đà Nẵng

5 ngày 4 đêm

- 46%

Hải Phòng

1.050.000 VNĐ

Hà Nội - Hải Phòng

2 ngày 1 đêm

- 32%

Quảng Ninh

2.750.000 VNĐ

Hà Nội - Quảng Ninh

3 ngày 2 đêm

- 31%

Quảng Ninh

2.950.000 VNĐ

Hà Nội - Quảng Ninh

3 ngày 2 đêm

- 38%

Nghệ An

2.650.000 VNĐ

Hà Nội - Nghệ An

3 ngày 2 đêm

- 38%

Nghệ An

2.650.000 VNĐ

Hà Nội - Nghệ An

3 ngày 2 đêm

Tìm kiếm Tour

Thêm lựa chọn

Lọc theo giá

Thời gian cho chuyến đi

ngày
ngày

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn