Tour Yên Tử – Hạ Long – Đền Cửa Ông – Côn Sơn – Kiếp Bạc 2 Ngày 1 Đêm

Giá Tour trọn gói từ: 1.150.000 VNĐ

Khởi hành từ: Hà Nội

Điểm đến: Quảng Ninh

Lịch trình: 2 ngày 1 đêm

Khởi hành: Hằng ngày

Giới thiệu

Rate this product

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Yên Tử là một trong những điểm tâm linh mà bất cứ du khách nào cũng muốn đặt chân đến làm lễ và dâng hương cho một năm mới an lành, may mắn. Quần thể di tích văn hóa tại Yên Tử được xem như là cái nôi sinh ra thiền phái Trúc Lâm ở Việt Nam, di tích Chùa Hoa Yên, Chùa Đồng,… nơi đây lưu giữ nhiều di tích Phật Giáo nổi tiếng linh thiêng. Trong chuyến hành trình tour Yên Tử – Hạ Long – Đền Cửa Ông – Côn Sơn – Kiếp Bạc 2 ngày 1 đêm du khách cũng có cơ hội ghé đến Côn Sơn – Kiếp Bạc – là địa danh gắn liền với cuộc đời của nhiều vị danh nhân, anh hùng dân tộc Việt Nam. Hãy đến với LuxTour để có một chuyến du xuân đầy ý nghĩa! 

Giới thiệu Tour Yên Tử – Hạ Long – Đền Cửa Ông – Côn Sơn – Kiếp Bạc 2 Ngày 1 Đêm

Tour Yên Tử – Hạ Long – Đền Cửa Ông – Côn Sơn – Kiếp Bạc của LuxTour sẽ cùng bạn khám phá các quần thể di tích tâm linh nổi tiếng: đỉnh thiêng Yên Tử – nơi sinh ra thiền phái Trúc Lâm ở Việt Nam và Côn Sơn – Kiếp Bạc – nơi lưu giữ nhiều giá trị lịch sử văn hóa, là niềm tự hào của người dân Hải Dương. 

 • Hành trình: Hà Nội – Yên Tử – Hạ Long – Đền Cửa Ông – Côn Sơn – Kiếp Bạc
 • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
 • Điểm xuất phát/ Kết thúc: Hà Nội
 • Phương tiện: Ô tô

Điểm nổi bật trong chương trình:

Cùng LuxTour tìm hiểu và khám phá về các di tích tâm linh nổi tiếng tại xứ phương Bắc của đất nước: 

 • Yên Tử – quần thể di tích Phật giáo lớn nhất Việt Nam với nhiều ngôi chùa cổ kính, linh thiêng.
 • Đền Cửa Ông – Ngôi đền thờ Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng, vị danh tướng tài ba của Việt Nam.
 • Côn Sơn – Kiếp Bạc: Quần thể di tích lịch sử – văn hóa gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Trãi và Trần Quốc Tuấn.

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Lịch trình

NGÀY 1: HÀ NỘI - YÊN TỬ - HẠ LONG - ĐỀN CỬA ÔNG (ĂN: TRƯA, TỐI)

05h30: Xe và HDV của LuxTour đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Yên Tử – Một quần thể di tích danh thắng nổi tiếng khi đặt chân đến Yên Tử. Trên đường đi, quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng tại điểm nghỉ (chi phí tự túc).

08h30: Đến núi Yên Tử, quý khách tập trung tại chân ga cáp treo để nhận vé. Quý khách được trải nghiệm cáp treo lên đến Chùa Hoa Yên, quý khách tham quan ngôi chùa lớn nhất và đẹp tựa như mây khói tọa lạc tại vùng núi Yên Tử. 

Chùa Hoa Yên
Chùa Hoa Yên
Lối lên chùa Hoa Yên
Lối lên chùa Hoa Yên
Yên Tử vào chiều hoàng hôn
Yên Tử vào chiều hoàng hôn

Đến Chùa Hoa Yên, quý khách tham quan tại đây. Sau đó, quý khách tiếp tục đi chặng cáp treo thứ 2 lên ga An Kỳ Sinh. Đoàn sẽ đi bộ và leo núi đến Đỉnh Thiêng Chùa Đồng – Ngôi chùa bằng đồng nổi tiếng nhất trên đỉnh núi Yên Tử. Tại đây, quý khách như đắm chìm trong biển mây,  phóng xa tầm mắt hơn nữa, quý khách chiêm ngưỡng được toàn cảnh TP Quảng Ninh xinh đẹp phía dưới. 

Đỉnh thiêng Yên Tử - Chùa Đồng
Đỉnh thiêng Yên Tử – Chùa Đồng

Sau khi làm lễ tại Chùa Đồng, đoàn di chuyển xuống chân núi dùng bữa trưa. 

12h00: Quý khách dùng bữa trưa trên nhà hàng. 

14h00: Đoàn lên xe tiếp tục khởi hành đến Chùa Ba Vàng – Ngôi chùa trên núi có chính điện lớn nhất Việt Nam. Quý khách tham quan làm lễ tại Đại Hùng bảo điện, Lầu Chuông, Lầu Trống, Hành Lang La Hán, Nhà Bảo Tàng, Thư Viện, Thiền Đường, Cổng Đá, Cổng Tam Quan Trung, Cổng Tam Quan Nội. 

Chùa Ba Vàng
Chùa Ba Vàng

Sau đó, Đoàn di chuyển lên xe về Hạ Long, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. 

18h30: Đoàn khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau khi dùng bữa tối xong, quý khách tự do khám phá TP. Hạ Long về đêm.

NGÀY 2: CỬA ÔNG - CÔN SƠN – KIẾP BẠC - HÀ NỘI (ĂN: SÁNG, TRƯA)

07h30: Đoàn khách dậy sớm tận hưởng không khí trong lành, đón bình minh tại TP. Hạ Long xinh đẹp. Sau đó, đoàn ăn sáng tại khách sạn.  

08h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn và lên xe di chuyển đến Đền Cửa Ông – ngôi đền linh thiêng thờ các vị tướng nhà Trần đã có công đánh đuổi giặc Nguyên Mông. Đây là đền duy nhất thờ đầy đủ gia thất Trần Quốc Tuấn và các cận thần của công còn lại đến ngày nay với 34 pho tượng lớn nhỏ. Sau khi tham quan Đền Cửa Ông, quý khách thắp hương và tham quan đền Mẫu, đền Hạ, đền Trung và đền Thượng. 

Đền Cửa Ông - nơi thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn
Đền Cửa Ông – nơi thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

11h30: Đoàn thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng.

13h30: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, quý khách đến tham quan Khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Hải Dương với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt. 

Đến Đền Kiếp Bạc, quý khách tập trung làm lễ và dâng hương tại đền thờ Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn. Tự do tham quan, thắp hương tại nơi thờ Nam Tào, Bắc Đẩu. 

Đến Khu di tích Côn Sơn – Chùa Côn Sơn, quý khách làm lễ dâng hương danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi. Tự do tham quan, thắp hương Bàn Cờ Tiên, Giếng Ngọc. 

Du xuân đầu năm tại Côn Sơn - Kiếp Bạc
Du xuân đầu năm tại Côn Sơn – Kiếp Bạc

17h00: Xe và HDV của LuxTour đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường đi quý khách dừng chân ghé qua mua đặc sản về làm quà cho bạn bè và người thân của mình.

18h30: Về đến Hà Nội, HDV của LuxTour tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tour tiếp theo.

Dịch vụ trọn gói

Giá Tour Yên Tử – Hạ Long – Đền Cửa Ông – Côn Sơn – Kiếp Bạc 2 Ngày 1 Đêm

Giá tour trọn gói: 1.150.000 VNĐ/người 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón suốt hành trình.
 • HDV kinh nghiệm, nhiệt tình suốt hành trình.
 • Homestay/ nhà sàn cộng đồng / Khách sạn.
 • Ăn uống theo chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức cao nhất 20.000.000đ/ người/ vụ.
 • Nước uống 01 chai/ người/ ngày.
 • Vé thăm quan theo hành trình

KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí cá nhân.
 • Tiền Tip cho lái xe, HDV
 • VAT

Điều khoản Tour

Giá vé dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn giá tour, giá vé máy bay theo quy định của hãng hàng không, Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.
 • Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100% giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.
 • Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi: 100% giá vé máy bay; 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ nên mua thêm 1 suất giường đơn.
 • Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

 Quy định thanh toán, hủy vé:

 • Sau khi xác nhận và thanh toán (ít nhất 50% tiền cọc giữ chỗ và thanh toán đủ 100% tổng giá trị tiền tour trước 10 ngày khởi hành).
 • Khi đến ngày thanh toán đủ 100% tổng giá trị tiền tour, nếu Quý khách không thanh toán đúng hạn và đúng số tiền được xem như Quý khách tự ý huỷ tour và mất hết số tiền đã đặt cọc giữ chỗ.
 • Vé Máy Bay/ vé xe lửa/ vé tàu cao tốc được xuất ngay sau khi quý khách đóng tiền và có xác nhận sự chính xác về họ, tên (đúng từng ký tự ghi trong hộ chiếu hoặc CMND), ngày-tháng-năm sinh … của hành khách theo yêu cầu của hãng vận chuyển. Mọi sự thay đổi liên quan đến vé đã xuất: ngày giờ đi, tên hành khách, hủy vé, quý khách vui lòng chịu chi phí theo qui định sau:
 • Ngay sau khi Quý khách đăng ký tour nếu hủy sẽ bị phạt tiền tour và vé máy bay:
 • Hủy tour ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành, phạt 30% trên giá tour.
 • Hủy tour trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành, phạt 50% trên giá tour.
 • Hủy tour trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành, phạt 75% trên giá tour.
 • Hủy tour trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành, phạt 100% giá trị tour.
 • Ngày lễ tết không hoàn, không hủy, không đổi, không áp dụng chính sách hủy trên.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Luxtour sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc tour.
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 • Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 7, Chủ Nhật.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, lũ lụt… Tuỳ theo tình hình thực tế và sự thuận tiện, an toàn của khách hàng, công ty Du Lịch sẽ chủ động thông báo cho khách hàng sự thay đổi như sau: huỷ hoặc thay thế bằng một chương trình mới với chi phí tương đương chương trình tham quan trước đó. Trong trường hợp chương trình mới có phát sinh thì Khách hàng sẽ thanh toán khoản phát sinh này. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.…
 • Đối với sự thay đổi lịch trình, giờ bay do lỗi của hãng hàng không, tàu hoả, tàu thuỷ, Luxtour sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ phát sinh nào do lỗi trên như: phát sinh bữa ăn, nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển, hướng dẫn viên, ….

Lưu ý:

 • Khi đăng ký tour khách hàng bắt buộc phải gởi giấy tờ tùy thân cho đơn vị du lịch để vào tên xuất vé và mua bảo hiểm du lịch. Những giấy tờ cá nhân của khách hàng (CMND hoặc Passport) thuộc về trách nhiệm của khách hàng. Mọi vấn đề như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; Passport, CMND hết hạn,… không đúng quy định của pháp luật Việt Nam, Luxtour sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả bất cứ chi phí phát sinh nào.
 • Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu), Visa Việt Nam bản chính còn hạn sử dụng làm thủ tục lên máy bay theo quy định hàng không.
 • Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực còn hạn sử dụng) để làm thủ tục hàng không.
 • Quý khách từ 14 tuổi bắt buộc phải có CMND hoặc Passport (còn hạn sử dụng), KHÔNG SỬ DỤNG GIẤY KHAI SINH. Nếu Quý khách từ 14 tuổi chưa có CMND hoặc Passport bắt buộc phải có Giấy xác nhận nhân thân (Có xác nhận chính quyền (còn hạn sử dụng)) + Giấy khai sinh.
 • Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình; giờ bay; giờ xe lửa; giờ tàu cao tốc có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết, giao thông…)
 • Quy định nhận & trả phòng tại các khách sạn/resort: nhận phòng sau 14H00 và trả phòng trước 12H00.
 • Hành lý và tư trang du khách tự bảo quản trong quá trình du lịch.
 • Vì lý do sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm, quý khách vui lòng không mang thực phẩm từ bên ngoài vào nhà hàng, khách sạn. Đối với thức uống khi mang vào phải có sự đồng ý của nhà hàng, khách sạn và bị tính phí nếu có.

Đánh giá Tour

Thông tin đang được cập nhật ...
Có thể bạn quan tâm
- 8%

Hà Nội - Sapa

4.300.000 VNĐ

5 ngày 4 đêm

Hằng ngày ...

- 14%

Hà Nội - Sapa

3.450.000 VNĐ

4 ngày 3 đêm

Hằng ngày...

- 9%

Hà Nội - Điện Biên

3.240.000 VNĐ

4 ngày 3 đêm

Hằng ngày ...

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Hà Nội - Quảng Ninh

  1.150.000 VNĐ

  Quảng Ninh

  2 ngày 1 đêm