Top 18 mẫu thiệp mời Year End Party đẹp nhất 2023

Thiệp mời Year End Party là một trong những hạng mục quan trọng và cần thiết khi bạn muốn tổ chức một bữa tiệc tất niên. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của nó cũng như biết cách để viết được một tấm thiệp hoàn hảo. Bài viết dưới đây, LuxTour sẽ chia sẻ đến bạn top 18 mẫu thiệp mời Year End Party đẹp nhất 2023, bạn nhất định đừng bỏ qua nhé!

Cách chọn thiệp mời Year End Party phù hợp

Thiệp mời year end party không chỉ đơn thuần là một tấm thiệp thay cho lời thông báo về bữa tiệc tất niên của bạn. Mà nó còn là một phần để khách mời hiểu và đánh giá về bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một vài lưu ý để bạn chọn thiệp mời year end party cho thật phù hợp:

1. Dựa vào đối tượng khách mời

Việc xác định được đối tượng của bữa tiệc là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn chuẩn bị các hoạt động trong bữa tiệc một cách hợp lý mà còn là cơ sở để bạn chọn thiệp mời phù hợp nhất. Nếu đối tượng khách mời của bạn là những đối tác và khách hàng cao cấp, thì bạn cũng nên chọn một mẫu thiệp mời sang trọng với lối thiết kế và chất liệu cao cấp. Điều này sẽ giúp các khách mời có ấn tượng tốt về bạn, về doanh nghiệp của bạn ngay từ đầu. Bên cạnh đó, khách mời cũng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng thông qua chiếc thiệp mời của bạn. Nếu đối tượng khác của bạn không quá sang trọng, thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu thiệp ở mức vừa phải.

2. Văn hóa/ sở thích của chủ bữa tiệc

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu tiệc phù hợp với văn hóa và sở thích của chủ doanh nghiệp. Hoặc thiết kế các mẫu thiệp dựa trên màu sắc chủ đạo của công ty đó. Điều này sẽ giúp khách mời có ấn tượng hơn về doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó thiệp mời thiết kế theo văn hóa của doanh nghiệp cũng là một công cụ để giới thiệu nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn đến các khách hàng và đối tác mới.

Hướng dẫn viết nội dung trên thiệp mời

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào viết một tấm thiệp mời, bạn cần nắm rõ được các thông tin cơ bản cần phải có trên thiệp như:

 • Tên công ty/ doanh nghiệp của bạn
 • Thời gian, địa điểm sẽ diễn ra buổi tiệc tất niên
 • Tên khách mời, kèm theo thông tin về chức vụ và doanh nghiệp của họ
 • Thông tin/ cách thức liên hệ của doanh nghiệp bạn để đề phòng những trường hợp khách mời cần sự hỗ trợ
 • Thông tin về timeline chương trình để khách hàng có thể nắm bắt được những hoạt động sẽ diễn ra trong buổi tất niên
 • Một số thông tin yêu cầu khác như: dress-code,…
 • Bạn có thể thêm hình ảnh bản đồ mini vào thiệp để khách mời có thể dễ dàng hình dung.

Top 18 mẫu thiệp mời Year End Party đẹp nhất 2023

1. Mẫu thiệp mời sang trọng

2. Mẫu thiệp mời mang phong cách cổ điển

3. Mẫu thiệp mời mang phong cách tối giản

4. Mẫu thiệp mời theo màu chủ đạo của doanh nghiệp

5. Mẫu thiệp mời theo chủ đề bữa tiệc

6. 

7.

8.

9.

10.

11.

12.

13.

14.

15.

16.

17.

18.

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Đăng ký tư vấn

   Tư vấn ngay 0372.667.666