Đảo Cát Bà cách Hà Nội bao nhiêu km? Hướng dẫn di chuyển

Rate this post

Cát Bà cách Hà Nội bao nhiêu km? Làm thế nào để di chuyển đến Cát Bà? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều du khách khi có ý định du lịch Cát Bà tự túc. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, Luxtour sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, đồng thời gợi ý những địa điểm du lịch nổi tiếng, các tour du lịch Cát Bà giá ưu đãi.

Hiện Tour Hải Phòng có nhiều ưu đãi: Đặt Tour du lịch Hải Phòng ưu đãi lên đến 45%

Tư vấn chương trình sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0372.667.666

Đảo Cát Bà cách Hà Nội bao nhiêu km?

Cát Bà được biết đến là một quần đảo thuộc địa phận hành chính của thành phố Hải Phòng, nằm tách biệt hoàn toàn với đất liền. Chính vì thế, việc xác định khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng rất khó để tính toán chính xác. Còn về tương đối, khoảng cách từ Hà Nội đến Cát Bà theo đường chim bay khoảng 133km. Nếu tính theo đường bộ, khoảng cách Hà Nội đến Cát Bà sẽ xa hơn, khoảng 160km. Có rất nhiều cách để di chuyển ra đảo Cát Bà. Dưới đây là một trong những cách di chuyển phổ biến, thuận tiện và được du khách lựa chọn nhiều nhất cho chuyến du lịch Cát Bà.

cát bà cách hà nội bao nhiêu km 1

Hướng dẫn đi đến đảo Cát Bà

Di chuyển trực tiếp từ Hà Nội – Hải Phòng

Từ Hà Nội, để di chuyển đến Cát Bà, bạn có thể lựa chọn đi xe khách trực tiếp ra đảo, không cần mất thời gian mua vé, chờ tàu hay cáp treo để ra đảo. Đây cũng là phương thức di chuyển thuận lợi nhất, được du khách lựa chọn nhiều nhất trong những chuyến du lịch Cát Bà. 

Để đặt vé xe di chuyển ra đảo Cát Bà, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà xe hoặc đặt xe qua các trang web đặt vé xe uy tín. Xe chạy tuyến Hà Nội – Hải Phòng chưa có nhiều nên thường xuyên cháy vé trong đợt cao điểm du lịch. Do đó, nếu có ý định đến C%CLS����

Banner Tour Team building

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Luxtour sẽ liên hệ với bạn

    Đăng ký tư vấn

      Tư vấn ngay 0372.667.666