8 mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm cho công ty hay nhất

Bài phát biểu tất niên cuối năm là thông điệp, lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể nhân viên của mình. Người đã đóng góp sức lực của mình trong những thành công của doanh nghiệp trong quãng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đây được coi là lời tuyên bố bắt đầu buổi tiệc. Do đó, khi chuẩn bị tiệc tất niên thì không thể không thể chuẩn bị những bài phát biểu tất niên thật ý nghĩa và để lại ấn tượng trong lòng khách mời được. Bằng những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chương trình tất niên, LuxTour mách cho bạn một số mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm cho công ty cực hay. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp ích được cho bạn trong các buổi tiệc tất niên của công ty. 

1. Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty kỹ thuật

Thưa quý đồng nghiệp, thưa các anh chị em thân mến!

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm 20…, một năm đáng nhớ với nhiều thành tựu rất ấn tượng. Đã đến lúc chúng ta tụ họp tại buổi tất niên cuối năm để cùng nhau tổng kết và đánh giá chặt chẽ những thành công mà công ty chúng ta đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Năm 20… đã chứng kiến sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể nhân viên, và kết quả đã nói lên tất cả. Chúng ta đã vượt qua mục tiêu doanh thu đề ra ban đầu, một thành tựu đáng tự hào. Báo cáo trước thuế của chúng ta cũng vượt xa mức dự kiến, cho thấy sự hiệu quả trong quản lý tài chính của công ty. Dù có một số thách thức và khó khăn, chúng ta vẫn tiến lên và vượt qua chúng một cách đầy bản lĩnh.

Những tin tức về các hợp đồng thắng thầu liên tiếp đã đến như một làn gió mừng trong 3 tuần đầu năm mới. Tổng số giá trị các hợp đồng đã ký là một con số ấn tượng là…… tỷ đồng. Năm nay, chúng ta lại một lần nữa được vinh danh trong danh sách…  và ……. Đây là một thành tựu đáng tự hào mà chúng ta đã chung tay xây dựng.

Không chỉ là một nhà thầu xuất sắc, công ty của chúng ta còn đạt được được nhiều danh hiệu khác như………. Những thành công này không thể thiếu được sự đóng góp của tất cả các bộ phận trong công ty, từ Ban lãnh đạo đến nhân viên trong các bộ phận hỗ trợ. Đặc biệt, những người lao động tại hiện trường xứng đáng nhận được sự công nhận và biết ơn đặc biệt, bởi họ luôn đối mặt với những khó khăn và rủi ro hàng ngày. Chúng ta cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng và hỗ trợ chúng ta trong suốt thời gian qua.

Hôm nay, tôi muốn dành vài phút để bày tỏ lòng biết ơn của toàn toàn bộ Ban lãnh đạo đối với những người đồng hành đáng tin cậy, người đã đồng lòng chèo lái con thuyền của chúng ta ra biển khơi trong suốt thời gian qua. 

Chúng ta không chỉ đặt mục tiêu trở thành một nhà thầu lớn mạnh, mà còn đặt mục tiêu trở thành một nhà thầu xuất sắc, luôn đặt khách hàng và dự án lên hàng đầu. Tuy nhiên, chúng ta không ngừng tự cải thiện và hoàn thiện, nhận thức được rằng còn nhiều hạn chế cần khắc phục. Giao tiếp trong công ty, hiệu suất công việc, vấn đề tiền lương, công tác quản lý, và sự phối hợp trong làm việc nhóm – đó là những khía cạnh mà chúng ta sẽ tập trung cải thiện trong năm tới.

Bước sang năm mới, nhiều thử thách và cơ hội phía trước. Chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu mới, vợi qua những khó khăn và phấn đấu hơn nữa. Bằng sự đoàn kết và tinh thần hợp tác, tôi tin rằng chúng ta sẽ duy trì và phát triển những thành tựu đã đạt được. 

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, đối tác, Bạn lãnh đạo và tất cả các nhân viên tham dự buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui, an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý! 

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty kỹ thuật
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty kỹ thuật

2. Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty thời trang

Kính thưa quý vị khách mời, thưa quý đồng nghiệp và toàn thể nhân viên của công ty,

Hôm nay, tôi đứng tại đây trước mặt quý vị để chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn vô hạn đối với mọi người đã đồng hành cùng chúng tôi trong một năm đầy biến động và thăng trầm. Năm… đã chứng kiến sự phát triển của công ty và những thành tựu mà chúng ta đã cùng nhau ghi nhận. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời chào mừng chân thành nhất đến toàn thể đại biểu và khách mời thân yêu đã tham dự buổi lễ tất niên hôm nay.

Chúng ta đã đi qua một hành trình dài trong năm vừa qua, với những thách thức và cơ hội đầy sức mạnh. Cùng với sự cống hiến và tinh thần làm việc chăm chỉ của toàn thể cán bộ và công nhân viên, công ty thời trang của chúng ta đã đạt được những bước tiến vượt bậc. Mặc dù không thiếu những khó khăn mới, chúng ta đã đối mặt với chúng một cách kiên nhẫn và sáng tạo.

Chúng ta đã thấy sự phát triển không ngừng của công ty trong thời gian qua, từ một cái tên còn mới mẻ trên thị trường đã trở thành một thương hiệu được biết đến và kính trọng. Điều này không thể thiếu sự cống hiến và tận tâm của tất cả mọi người tại công ty.

Hôm nay, chúng ta tụ họp để tổng kết những thành tựu đã đạt được đến thời điểm hiện tại, và đặt ra những mục tiêu cho tương lai. Chúng ta hướng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự nỗ lực và cam kết của chúng ta sẽ tiếp tục thúc đẩy chúng ta vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công mới.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên của công ty đã tham dự buổi tất niên này. Hy vọng rằng hôm nay sẵ là một kỷ niệm đáng nhớ và đầy niềm vui. Thay mặt Ban lãnh đạo, tôi  tôi muốn tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp và tinh thần làm việc hết mình của tất cả các nhân viên đã đóng góp cho thành công của công ty chúng ta.

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty thời trang
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty thời trang

3. Bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty dược phẩm

Kính thưa toàn thể cán bộ công nhân viên và quý khách mời thân mến,

Chúng ta đã có đã có dịp tụ họp tại đây trong ngày đặc biệt này, để cùng nhau đánh giá, tổng kết và tri ân một năm 20…. thành công. Đây là một thời điểm đặc biệt để chúng ta kỷ niệm những thành tựu đã đạt được, nhớ lại những khó khăn đã vượt qua và hướng tới tương lai đầy triển vọng.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty…., tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình, chúc mọi người có một năm mới tràn đầy an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý. 

Công ty…. chúng ta tự hào với hành trình phấn đấu từ khi thành lập cho đến nay. Trải qua những năm tháng, chúng ta đã xây dựng được một mô hình kinh doanh phù hợp và tự tin bước vào thị trường. Điều này không thể thiếu sự cống hiến và tinh thần đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Hôm nay, chúng ta muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với mọi người đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. 

Nhớ lại những ngày đầu thành lập công ty, chúng ta đã đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng, chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn. Hôm nay, chúng ta muốn tôn vinh những cái tên và kỷ niệm những đóng góp đặc biệt của những người đã ở bên chúng ta trong hơn….. năm qua. Chúng là nguồn động viên lớn trong hành trình phát triển của công ty.

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã đối mặt với thách thức về thiếu hụt nhân sự và sự thay đổi trong nền công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực và cam kết của toàn bộ cán bộ và công nhân viên, chúng sẽ tiếp tục vươn cao và phát triển mạnh mẽ hơn trong năm mới. 

Lời cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, và gia đình đã đóng góp và hỗ trợ công ty dược phẩm của chúng ta. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty dược phẩm
Bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty dược phẩm

4. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty may

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty…,

Hôm nay, chúng ta lại một lần nữa tụ họp để kết thúc một năm đầy thành công và triển vọng. Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi tới tất cả quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe, và lời tri ân sâu sắc nhất. Năm 20… đã khép lại, để lại dấu ấn của một năm hợp tác mạnh mẽ, phát triển bền vững, và sự vượt qua mọi khó khăn.

Năm qua, chúng ta đã chứng tỏ sự đoàn kết và sự tận tâm với công việc. Chúng ta đã xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi thị trường, và luôn đảm bảo giá thành hợp lý cho khách hàng của chúng ta. Chúng ta đã chia sẻ lợi ích và giá trị hài hòa, đánh bại mọi thách thức mà chúng ta đã đối mặt.

Năm nay, chúng ta đánh dấu [năm] – một năm quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty. Chúng ta luôn nhớ rõ định hướng chiến lược, và điều này đã giúp chúng ta đạt được những thành công ấn tượng. Khách hàng của chúng ta đã và đang tin tưởng chúng ta, và điều này là nguồn động viên lớn lao cho chúng ta tiếp tục phấn đấu.

Chúng ta đã hiểu sâu sắc sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Với tinh thần khởi nghiệp, chúng ta đã mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, tăng doanh số và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đã đến lúc chúng ta hoàn thiện và tự động hóa hoạt động sản xuất để đảm bảo sự ổn định và chất lượng sản phẩm.

Năm 20… đã qua một năm mới với những thách thức mới và thành tựu mới. Chúng ta sẽ tiếp tục tập trung vào nền tảng ổn định, hiểu biết, và chia sẻ để đạt được sự thành công.

Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi đến quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và thành đạt. Chúc quý vị đại biểu có một năm mới an khang, hợp tác phát triển, và thật nhiều thành công.

Và bây giờ, tôi xin trân trọng tuyến bố khai tiệc tất niên công ty…. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty may
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty may

5. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty xuất nhập khẩu

Thưa toàn thể các bạn nhân viên công ty….!

Hôm nay, chúng ta đứng ở ngưỡng cửa cuối năm 20…, để tổng kết một hành trình đầy kỳ vọng và thành công. Có lẽ, các bạn đã cảm thấy thời gian trôi đi nhanh chóng, bởi đây thực sự là một năm đáng nhớ!

Năm 20… không chỉ là một năm bình thường, mà còn là một năm kỳ diệu đối với công ty …. Chúng ta đã chứng kiến những bước tiến vượt bậc, những dấu mốc đáng nhớ, và những thành tựu đỉnh cao. Điều này không thể xảy ra nếu thiếu đi sự đóng góp và tinh thần làm việc đồng lòng của…. nhân viên đầy nhiệt huyết, cùng sự hỗ trợ quý báu từ các đối tác đồng hành.

Vào năm 20…, chúng ta đã vượt qua mọi thách thức để phát triển khách hàng trong nước và quốc tế. Doanh số bán hàng đã gấp gần ba lần so với năm [năm], điều này thể hiện sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ kinh doanh. Chúng ta không chỉ đã thực hiện được ước mơ của bản thân mà còn mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung và sáng tạo, luôn đặt sự công bằng lên hàng đầu. 

Công ty chúng ta đã đứng đầu và vượt xa các đối thủ. Điều này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần đoàn kết và sự đoàn tụ trong mục tiêu chung. Năm 20… đang là một năm đánh dấu sự bền bỉ và phát huy những thành tựu đã có. Chúng ta hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa và hợp tác với những đối tác lớn hơn, để đưa hoạt động kinh doanh lên một tầm cao mới. Điều này cũng tạo ra cơ hội cho những bạn trẻ có thêm thu nhập và kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Lời cuối cùng tôi xin gửi lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên của công ty….. Chúc mọi người có một năm mới đầy sức khỏe, tấn tài tấn lộc và thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty xuất nhập khẩu
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên dành cho công ty xuất nhập khẩu

6. Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty bất động sản

Thưa quý vị đại biểu, khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty..,

Lời đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến mọi người đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm 20…. Tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các sở và các ban ngành trong thành phố vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và đầu tư của công ty trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cũng không thể quên lời tri ân đối với quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty. Hy vọng rằng tình hợp tác của chúng ta sẽ còn lâu dài và tiếp tục phát triển trong tương lai. Năm 20… đã khép lại để mở ra năm 20…, và trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi tin rằng năm mới sẽ đem lại nhiều cơ hội và thành công mới.

Trải qua hành trình phát triển của chúng ta, công ty…..đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Chúng ta đã thiết lập một chuỗi hệ thống bất động sản trải dài khắp cả nước, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xây dựng tại các chi nhánh trên toàn quốc, và đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cộng đồng dân cư. Điều này không thể thực hiện được nếu không có sự đóng góp của tất cả những người làm việc trong công ty.

Nhân dịp năm mới 20…, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời thăm hỏi và lời chúc tết thân tình tới toàn bộ ban lãnh đạo, đối tác, nhà đầu tư và cán bộ công nhân viên. Kính chúc toàn thể mọi người có một năm mới “An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.”

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty bất động sản
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm dành cho công ty bất động sản

7. Bài phát biểu dành cho công ty mỹ phẩm

Xin chào quý anh/chị, đối tác, và đặc biệt là những người đồng hành đáng quý của chúng tôi tại buổi tiệc tất niên đặc biệt này. Chúng tôi xin chân thành tri ân tất cả mọi người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty mỹ phẩm trong suốt thời gian qua.

Năm 20… đã qua, chúng tôi đã đối mặt với nhiều thách thức, nhưng với lòng đoàn kết và sự sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã vượt qua mọi khó khăn. Từ việc này, chúng tôi đã học hỏi và trưởng thành. 

Trong năm 20…, chúng tôi cam kết nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi sẽ đa dạng hóa tổ chức sự kiện và sáng tạo trong thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỹ phẩm không chỉ là sản phẩm, mà còn là cách để mọi người thể hiện vẻ đẹp và tự tin của họ. 

Nhân dịp năm mới sắp đến, từ tâm hồn của tôi và toàn bộ Ban giám đốc, chúng tôi xin kính chúc mừng năm mới đến quý anh/chị và gia đình. Chúc mọi người có một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang, và thịnh vượng. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và những người bạn yêu thương.

Cuối cùng, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả mọi người, bạn là nguồn động viên và động lực cho sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được và hứa rằng năm mới sẽ là một năm thúc đẩy sự phát triển và thành công của công ty mỹ phẩm. Chân thành cảm ơn và chúc mừng tất niên vui vẻ!

Bài phát biểu dành cho công ty mỹ phẩm
Bài phát biểu dành cho công ty mỹ phẩm

8.  Mẫu phát biểu dành cho công ty điện tử

Kính thưa quý vị lãnh đạo, khách quý và đối tác thân mến, tôi xin đại diện cho tập thể cán bộ nhân viên của công ty….. để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất đến tất cả quý vị. Sự hỗ trợ và sự đồng hành của quý vị trong suốt thời gian qua đã là nguồn động viên quý báu, giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công như hôm nay. 

Công ty…. từ khi thành lập đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng bằng sự kiên định và lòng tin mạnh mẽ, chúng tôi đã xây dựng nên một cơ cấu vững chắc. Trong năm vừa qua, chúng tôi đã tập trung vào cải thiện cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại hóa, đồng thời nâng cao trình độ của đội ngũ nhân sự. Tất cả nguyên liệu và trang thiết bị đều tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao và có nguồn gốc nhập khẩu, giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Công ty đã đạt được một loạt các thành tựu đáng tự hào, như là Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, và hiệu quả. Điều này chứng tỏ sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự phục vụ khách hàng.

Mặc cho mọi khó khăn, công ty….luôn giữ vững đam mê và tinh thần nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng qua sự đoàn kết và cống hiến của toàn thể nhân viên, chúng ta có thể đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai. Hôm nay, tại buổi tiệc tất niên, chúng tôi muốn truyền tải lòng biết ơn sâu sắc nhất đến mọi người, từ những người làm việc tại công ty, Ban ngành, đối tác, đến khách hàng thân thiết.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty…, tôi xin chúc quý vị một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hãy cùng nhau ấn định tầm nhìn và tiến xa hơn trong tương lai. Chúc mừng buổi tiệc, chúc quý vị có một bữa tiệc tuyệt vời và ngon miệng!

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu phát biểu dành cho công ty điện tử
Mẫu phát biểu dành cho công ty điện tử

Trên đây là tổng hợp 8 mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm cho công ty hay nhất, mà LuxTour muốn gửi tới mọi người. Chúng tôi tôi hy vọng từ những mẫu bài phát biểu trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về các bài phát biểu trong tiệc tất niên cuối năm. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu lại mẫu bài phát biểu này về và chỉnh sửa sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất. Với tư cách là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp quý doanh nghiệp chuẩn bị chương trình tiệc tất niên cuối năm chu đáo và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn

Website: https://luxtour.com.vn

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Luxtour sẽ liên hệ với bạn

    Đăng ký tư vấn

      Tư vấn ngay 0372.667.666