Thuê Xe

Luxtour là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch giá tốt, uy tín. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trên nhiều cung đường, những chuyến đi, mang lại chất lượng tốt, cảm giác thoải mái và tiện lợi, xóa bỏ nỗi lo khi chưa có xe riêng của bạn.

Bảng giá dịch vụ thuê xe

Luxtour đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ, chất lượng và đa dạng loại xe sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để thuận lợi cho việc lên kế hoạch và dự trù chi phí cho chuyến đi, Luxtour xin gửi đến Quý khách bảng giá dịch vụ thuê xe tốt nhất, như sau:

Số chỗLoại xeBáo giá
4 chỗToyota Vios

Toyota Camry

Mazda 3

KIA Morning

Liên hệ
7 chỗToyota Innova G

Ford Everest

Toyota Fotuner

Liên hệ
16 chỗFord Transit

Huyndai Solati 2019

Mercedes Sprinter

Liên hệ
29 – 45 chỗHuyndai County

Huyndai Aero Tow

Isuzu Samco

Huyndai Hi-class

Huyndai Universe

Liên hệ
Xe giường nằm 40 chỗ

Liên hệ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe

  1. Tiết kiệm chi phí tàu xe với dịch vụ thuê xe

Dịch vụ thuê xe hiện nay có rất nhiều, với các mức giá khác nhau nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị có giá thuê hợp lý và có mẫu xe bạn ưa thích. Bên cạnh đó, dịch vụ thuê xe còn giúp bạn tiết kiệm tiền bởi các khoản chi phí phát sinh trong những chuyến đi như phí tàu xe, phí taxi, … Nếu bạn cùng gia đình, bạn bè đi du lịch thì dịch vụ thuê xe chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí di chuyển bằng xe khách, tàu hỏa. Đặc biệt vào các ngày lễ, Tết giá vé tàu xe thường cao hơn so với ngày thường.

  1. Chủ động trong hành trình chuyến đi

Bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch, thời gian và làm chủ cho chuyến đi của mình mà không phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì với dịch vụ thuê xe. Đồng thời, có thể dừng xe ở điểm nào bạn muốn, không bị tốn nhiều thời gian và công sức “canh” đặt vé, chờ xe hoặc thoải mái thay đổi lộ trình.

  1. Đảm bảo an toàn, tránh mất cắp đồ

Tại các bến tàu, bế xe hay trên xe thường rất đông người dẫn đến việc chen lấn, xô đẩy tạo cơ hội cho những thành phần trộm cắp hoạt động khiến bạn có thể bị mất đồ quan trọng. Với dịch vụ thuê xe bạn không phải chen lấn, đồ của bạn sẽ được an toàn trong xe, bạn hoàn toàn yên tâm cho hành trình của mình.

  1. Mang lại sự thoải mái, đảm bảo sự riêng tư trong các chuyến đi

Bạn có thể thoải mái mà dừng lại ở điểm nào bạn muốn, tự do ăn uống, vui chơi, …

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe tại Luxtour

Luxtour là một trong những đơn vị có dịch vụ thuê xe giá tốt và uy tín. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe giá rẻ như: dịch vụ thuê xe du lịch, dịch vụ thuê xe theo tháng, dịch vụ xe sự kiện, dịch vụ thuê xe cưới hỏi:

  • Dịch vụ thuê xe 4 chỗ
  • Dịch vụ thuê xe 7 chỗ
  • Dịch vụ thuê xe 16 chỗ
  • Dịch vụ thuê xe 29 – 45 chỗ
  • Dịch vụ thuê xe giường nằm 40 chỗ

+ Luôn cam kết có mức giá thuê xe tốt nhất thị trường;

+ Đặt xe dễ dàng, thủ tục đơn giản và nhanh chóng;

+ Cung cấp dịch vụ thuê xe đời mới, đa dạng các loại xe, chất lượng tốt đảm bảo yêu cầu của khách hàng;

+ Tất cả xe tại Luxtour luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ;

+ Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ dịch vụ thuê xe 24/7, thân thiện và nhiệt tình.

Luxtour là địa chỉ thuê xe uy tín mà quý khách hàng luôn tìm kiếm với dịch vụ thuê xe chất lượng cao.

Bạn muốn thuê xe vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0372 667 666 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất và hưởng những ưu đãi khi thuê xe.