Hà Nội  – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính – Hà Nội 01 Ngày

Giá Tour trọn gói từ: Đang cập nhật

Khởi hành từ: Hà Nội

Điểm đến: Hà Nam, Ninh Bình

Lịch trình: 1 ngày 1 đêm

Khởi hành: Đang cập nhật

Giới thiệu

HÀ NỘI  – CHÙA TAM CHÚC – CHÙA BÁI ĐÍNH – HÀ NỘI 01 NGÀY

Sở hữu cho mình một vẻ đẹp tựa như một bức tranh thủy mặc, Chùa Tam Chúc Hà Nam là sự giao thoa vẻ đẹp giữ đất trời nó đã tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng đến lạ kỳ. Cách đó 30km là Chùa Bái ĐínhNinh Bình, ngôi chùa với bề dày hơn 1000 năm lịch sử. Đến với vùng đất Phật thiêng liêng này, LUXTOUR hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một chuyến du xuân thật thú vị trong những ngày đầu năm mới. Hãy đồng hành cùng LUXTOUR bạn nhé! 

 • Hành trình:  Hà Nội– Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính – Hà Nội
 • Thời gian: 01 ngày 
 • Điểm xuất phát/ Kết thúc: Hà Nội
 • Phương tiện:  Ô tô
Lịch trình
Thông tin đang được cập nhật ...
Dịch vụ trọn gói

SÁNG:

06h30: Xe và HDV của Công ty LUXTOUR đón quý khách tại điểm hẹn. Trên đường đi, quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng tại điểm nghỉ (chi phí tự túc).

08h30: Đến Hà Nam, quý khách tham quan quần thể di tích Chùa Tam Chúc với phong cảnh non nước hữu tình của Hà Nam. Nơi đây, được ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn” với sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và nhân tạo đến kỳ lạ. Quý khách vào thăm quan và làm lễ tại Chùa Tam Chúc với các điểm tham quan: 

 • Đình Tam Chúc: là một công trình kiến trúc được phục dựng giữa lòng hồ Tam Chúc. Nằm trên một hòn đảo nhỏ, mang kiến trúc đặc trưng của đình đền Bắc Bộ.
 • Điện Pháp Chủ:  Bên trong điện thờ Pháp Chủ Thích Ca Mâu Ni có pho tượng Phật khổng lồ nặng 200 tấn, được công nhận là pho tượng Phật lớn nhất ở Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại.
 • Điện Quan Âm: thờ tượng phật nghìn tay nghìn mắt, là một kho tàng phong phú với những tích chuyện về tấm lòng từ bi, nhân hậu của đức Phật, thể hiện qua các lần ứng thân trải qua vô số kiếp luân hồi.
 • Vườn kinh: Khu vườn kinh là nơi có 99 cột kinh bằng đá, mỗi cột cao 13,5m, nặng 200 tấn. Trên các cột kinh có khắc những bài tụng kinh để phật tử và du khách có thể chiêm ngưỡng và niệm Phật ngay tại chỗ.
 • Chùa Ngọc: có chiều cao 15m được xây dựng bằng các phiến đá đỏ Granit lấy từ Ấn Độ, trong tháp đặt pho tượng bằng đá ngọc nặng 4,9 tấn.
 • Điện Tam Thế: là tòa lớn nhất, với ba pho Tam Thế đại diện cho quá khứ, hiện tại và vị lai. Trên các bức tường của điện Tam Thế là những bức phù điêu về cõi Niết Bàn.

TRƯA:

11h30: Quý khách lên xe di chuyển tới Ninh Bình và dùng bữa trưa tại đây với những món ăn đặc sản tại Ninh Bình. 

CHIỀU:

14h00: Đến với Chùa Bái Đính – Ninh Bình ngôi chùa nắm giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam. Cùng với đó nơi đây còn sở hữu tượng Phật bằng đồng, chuông đồng và hàng loạt các tưởng Phật lớn nhất Đông Nam Á. Quý khách làm lễ và tham quan Chùa Bái Đính với nhiều kỷ lục: 

 • Khuôn viên khu Chùa Bái Đính có diện tích 107ha. 
 • Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông 
 • Tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn 
 • Ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn 
 • Các hang động có nhiều nhũ đá tuyệt đẹp không kém gì so với Vịnh Hạ Long. 

16h00: Xe đón quý khách trở về điểm đón ban đầu. Trên đường đi quý khách dừng chân ghé qua mua đặc sản của vùng về làm quà cho bạn bè và người thân của mình.

18h30: Về đến điểm đón ban đầu, HDV của LUXTOUR tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình Tour tiếp theo.

Điều khoản Tour
Thông tin đang được cập nhật ...
Đánh giá Tour
Thông tin đang được cập nhật ...
Có thể bạn quan tâm

Nghệ An

3.950.000 VNĐ

Hà Nội - Nghệ An

3 ngày 2 đêm

Cửa Lò

3.050.000 VNĐ

Hà Nội - Cửa Lò

3 ngày 2 đêm

Nghệ An

2.650.000 VNĐ

Hà Nội - Nghệ An

3 ngày 2 đêm

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn