Hà Nội – Chùa Hương – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính 2 ngày 1 đêm

Giá Tour trọn gói từ: 1.790.000 VNĐ

Khởi hành từ: Hà Nội

Điểm đến: Hà Nam, Ninh Bình

Lịch trình: 2 ngày 1 đêm

Khởi hành: Đang cập nhật

Giới thiệu

Chùa Bái Đính, Chùa Tam Chúc, Chùa Hương đây là những địa điểm du lịch tâm linh lớn được kết nối lại với nhau, hình thành nên 1 con đường di sản mang tầm Quốc gia. Có thể xem Chùa Tam Chúc như là một cầu nối giữa Chùa Hương với Chùa Bái Đính tạo nên “tam giác vàng” tâm linh hấp dẫn cho du lịch ở miền Bắc. Tour du xuân này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách nhân ngày đầu xuân năm mới.

 • Hành trình:  Hà Nội – Chùa Hương – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính – Hà Nội
 • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
 • Điểm xuất phát/ Kết thúc: Hà Nội
 • Phương tiện:  Ô tô
Lịch trình
HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG – CHÙA TAM CHÚC – CHÙA BÁI ĐÍNH 02 NGÀY 01 ĐÊM

Ngày 1: Hà Nội – Chùa Hương (Ăn trưa, tối)

Sáng:

07h00: Xe và HDV của Công ty LUXTOUR đón quý khách tại điểm hẹn, di chuyển đến Chùa Hương – điểm tâm linh đầu tiên trong chuyến hành trình du xuân 2 ngày 1 đêm. Trên đường đi, quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng tại điểm nghỉ (chi phí tự túc).

08h30: Đến Bến Đục, đoàn lên đò bắt đầu tham quan dọc theo con suối Yến. Tại đây, quý khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thơ mộng dọc 2 bên dòng sông và dòng nước trong mát với những thảm tảo tuyệt đẹp. Cập bến, quý khách vào Chùa Thiên Trù thắp hương, chiêm bái.

Trưa:

11h00: Quý khách tập chung và di chuyển đến nhà hàng dùng bữa trưa với những món ăn truyền thống nơi đây.

Chiều:

13h00: Đoàn khách tiếp tục leo núi hoặc đi cáp treo tham quan động Hương Tích nơi được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhất Động với phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, quý khách lễ Phật cầu phúc, cầu an cho gia đình, người thân…

17h00: Đoàn lên xe di chuyển đến khách sạn và nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối:

18h30: Quý khách dùng bữa tối tại khách sạn với món ăn đặc sản tại nơi đây.

Ngày 2: Chùa Hương – Chùa Tam Chúc – Chùa Bái Đính – Hà Nội  (Ăn sáng, trưa)

Sáng:

06h30: Quý khách dậy sớm tận hưởng không khí trong lành và ăn sáng tại khách sạn. Sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn.

07h30:  Đoàn xuất phát đến Chùa Tam Chúc là quần thể khu du lịch Tam Chúc, Ba Sao, Hà Nam với với cảnh quan hùng vĩ mang đậm dấu ấn phong cách chùa cổ Việt Nam.

Quý khách vào thăm quan và làm lễ tại Chùa Tam Chúc với các điểm tham quan: 

 • Đình Tam Chúc: là một công trình kiến trúc được phục dựng giữa lòng hồ Tam Chúc. Nằm trên một hòn đảo nhỏ, mang kiến trúc đặc trưng của đình đền Bắc Bộ.
 • Điện Pháp Chủ:  Bên trong điện thờ Pháp Chủ Thích Ca Mâu Ni có pho tượng Phật khổng lồ nặng 200 tấn, được công nhận là pho tượng Phật lớn nhất ở Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại.
 • Điện Quan Âm: thờ tượng phật nghìn tay nghìn mắt, là một kho tàng phong phú với những tích chuyện về tấm lòng từ bi, nhân hậu của đức Phật, thể hiện qua các lần ứng thân trải qua vô số kiếp luân hồi.
 • Vườn kinh: Khu vườn kinh là nơi có 99 cột kinh bằng đá, mỗi cột cao 13,5m, nặng 200 tấn. Trên các cột kinh có khắc những bài tụng kinh để phật tử và du khách có thể chiêm ngưỡng và niệm Phật ngay tại chỗ.
 • Chùa Ngọc: có chiều cao 15m được xây dựng bằng các phiến đá đỏ Granit lấy từ Ấn Độ, trong tháp đặt pho tượng bằng đá ngọc nặng 4,9 tấn.
 • Điện Tam Thế: là tòa lớn nhất, với ba pho Tam Thế đại diện cho quá khứ, hiện tại và vị lai. Trên các bức tường của điện Tam Thế là những bức phù điêu về cõi Niết Bàn.

10h00: Đoàn khách di chuyển đến chùa Bái Đính, ngồi chùa nắm giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam. Cùng với đó nơi đây còn sở hữu tượng Phật bằng đồng, chuông đồng và hàng loạt các tưởng Phật lớn nhất Đông Nam Á.

Quý khách làm lễ và tham quan Chùa Bái Đính với nhiều kỷ lục: 

 • Khuôn viên khu Chùa Bái Đính có diện tích 107ha. 
 • Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông 
 • Tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn 
 • Ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn 
 • Các hang động có nhiều nhũ đá tuyệt đẹp không kém gì so với Vịnh Hạ Long. 

Trưa:

11h30: Quý khách dùng bữa trưa với nhiều món ăn đặc sản địa phương như: Xôi chứng kiến, Gỏi các nhệch, Cua đồng rang lá lốt, Rượu cần nho quan,…

Chiều:

14h00: Xe đón quý khách trở về điểm đón ban đầu. Trên đường đi quý khách dừng chân ghé qua mua đặc sản địa phương về làm quà cho bạn bè và người thân của mình.

17h30: Về đến điểm đón ban đầu, HDV của LUXTOUR tạm biệt  và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình Tour  tiếp theo.

Dịch vụ trọn gói
Thông tin đang được cập nhật ...
Điều khoản Tour
Thông tin đang được cập nhật ...
Đánh giá Tour
Thông tin đang được cập nhật ...
Có thể bạn quan tâm

Nghệ An

3.950.000 VNĐ

Hà Nội - Nghệ An

3 ngày 2 đêm

Cửa Lò

3.050.000 VNĐ

Hà Nội - Cửa Lò

3 ngày 2 đêm

Nghệ An

2.650.000 VNĐ

Hà Nội - Nghệ An

3 ngày 2 đêm

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Luxtour sẽ liên hệ với bạn

  Hà Nam

  1.790.000 VNĐ

  Hà Nội - Hà Nam

  2 ngày 1 đêm