CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG VỀ SỬ DỤNG TRANG WEB

Trang Web này được điều hành bởi Luxtour. Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản trước khi sử dụng trang Web này. Việc truy cập trang Web đồng nghĩa với việc Quý khách hoàn toàn đồng ý với Điều khoản dịch vụ Luxtour

Lưu ý rằng trang Web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang Web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng của Luxtour là điều kiện cần thiết để Quý khách sử dụng các dịch vụ của Luxtour. Điều khoản sử dụng của Luxtour được đăng tải tại https://luxtour.com.vn/chinh-sach-va-dieu-khoan-dich-vu-luxtour/

Trong văn bản này, “Luxtour” có nghĩa là Công ty TNHH Thương mại Luxtour và các đơn vị thành viên/công ty liên kết/công ty con, các giám đốc, giám đốc điều hành và các nhân viên của Luxtour; “Trang Web Luxtour” có nghĩa là trang web của Công ty TNHH Thương mại Luxtour có địa chỉ truy cập tại https://luxtour.com.vn/

Chủ sở hữu trang Web Luxtour: Khi truy cập vào trang Web Luxtour, Quý khách cam kết và đồng ý rằng: Luxtour là chủ sỡ hữu duy nhất trang Web này và các thông tin trên trang Web cũng như các tiện tích đi kèm cho người dùng. Luxtour có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Bản Điều khoản dịch vụ hoặc nội dịch vụ trên trang Web vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang Web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Thông tin cung cấp thông qua trang Web này: Quý khách chỉ được phép lưu trữ, xem, định dạng lại và in thông tin dịch vụ này cho mục đích phù hợp với quy định tại Bản Điều khoản dịch vụ này. Quý khách không được xuất bản, truyền phát, hoặc tái sản xuất thông tin này, dù là một phần hoặc toàn bộ, dưới bất cứ hình thức nào cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Luxtour hoặc ngoài những mục đích đã đề cập ở trên. Ngoài ra, Quý khách không được phép sửa đổi, làm sai lệch hay xóa bỏ bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu thương mại hay bất kỳ thông báo nào khác liên quan đến các thông tin trên trang Web này. Luxtour bảo lưu quyền, tại mọi thời điểm, tùy theo những mục đích biên tập hoặc kinh doanh của Luxtour để bổ sung, điều chỉnh hay xóa bỏ bất cứ thông tin nào trên trang Web này. Việc truy cập, sử dụng các thông tin của trang Web không cấp bất cứ quyền hạn nào đối với các thông tin trong trang Web này cho Quý khách hay bất kỳ bên thứ ba nào ngoài Luxtour về toàn bộ thông tin, dữ liệu trong trang Web.

Giám sát bởi Luxtour: Việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trên trang Web này có thể bị Luxtour kiểm soát và theo dõi. Thông tin thu thập được có thể được Luxtour sử dụng cho mục đích phục vụ hoạt động kinh doanh, nghiên cứu đối tượng và nhu cầu khách hàng.

Tuyên bố miễn trách nhiệm về nội dung; miễn trách nhiệm đối với việc sử dụng: Luxtour không có trách nhiệm pháp lý, trong bất cứ trường hợp nào, đối với người sử dụng hay các bên thứ ba, hay bất cứ trách nhiệm gì, nếu người sử dụng hoặc bên thứ ba không kết nối/truy cập được dịch vụ này.

II. CHÍNH SÁCH DCH V

Thông tin về dịch vụ: Luxtour là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tour, Team building, Media, Trang thiết bị, Nhân sự Sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành với hơn 04 năm kinh nghiệm. Các thông tin về dịch vụ của chúng tôi được đăng tải trên website của Luxtour, Quý khách có thể liên hệ với Luxtour bằng một trong các phương thức: Điện thoại, zalo, email, chat trực tuyến tại website để được Luxtour hỗ trợ.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH Thương mại Luxtour

Địa chỉ: 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0372.667.666

Email: info@luxtour.com.vn

Tư vấn và đặt dịch vụ: Là việc Quý khách truy cập vào website của Luxtour và gửi yêu cầu tư vấn thông qua một trong các phương thức: Zalo, Email, Hotline, chat trực tuyến…. nhân viên trực Website của Luxtour là đầu mối tiếp nhận thông tin, sẽ chuyển yêu cầu tư vấn của Quý khách cho một Chuyên viên tư vấn dịch vụ phù hợp, Chuyên viên này sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để trao đổi về dịch vụ.

III. CHÍNH SÁCH BO MT

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Luxtour thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Luxtour có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, xác nhận dịch vụ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trang Web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Luxtour sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

IV. LUT ĐIU CHNH

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang Web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang Web này.

V. NGHĨA V CA NGƯỜI S DNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang Web này, Quý khách xin vui lòng đồng ý rằng:

1. Quý khách chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và thông tin bạn cung cấp.

2. Để có năng lực pháp lý, Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên.

3. Quý khách bảo đảm rằng mọi thông tin mà Quý khách cung cấp về chính Quý khách hay về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.

4. Không được sử dụng trang Web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.

5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp nào khác thông qua trang Web này.

VI. THƯƠNG HIU VÀ BN QUYN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Luxtour. Toàn bộ nội dung của trang Web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Luxtour bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang Web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu Luxtour và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Luxtour trên trang web này thuộc sở hữu của Luxtour. Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này (nếu có) có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó. Quý khách không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

VII. CHÍNH SÁCH HOÀN HY

1. Trường hp b hy b do Luxtour:

Nếu Luxtour không thực hiện được chuyến du lịch, Luxtour phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 05 ngày kể từ ngày thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hp b hy b do khách hàng:

 • Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 15 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch
 • Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14 – 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch.
 • Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 09 – 07 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.
 • Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng 06 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.

Lưu ý:

Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…Luxtour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trường hp bt kh kháng:

Sự kiện bất khả kháng là những sự kiện xảy ra một cách khách quan bao gồm nhưng không giới hạn như: Dịch bệnh, bão, lũ lụt, gió lốc, sóng thần, sạt lở, sự thay đổi của pháp luật Việt Nam mà điển hình là các quyết định cá biệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền như Quyết định giãn cách xã hội, Quyết định tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ, nhà hàng, nghỉ dưỡng… liên quan trực tiếp đến việc thực hiện Hợp đồng này mà Hai Bên không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết và khả năng cho phép.

Nếu chương trình du lịch có khả năng bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng, Hai Hên có nghĩa vụ:

Thông báo cho bên còn lại biết trong thời gian sớm nhất (chậm nhất là 24h kể từ thời điểm phát sinh sự kiện bất khả kháng). Trường hợp không báo chậm so với thời gian trên, Bên bị ảnh hưởng bởi sự kiện bất khả kháng không được miễn trừ trách nhiệm. Hai Bên cùng nhau đề xuất một trong các phương án giải quyết như sau:

 • Thay đổi thời gian thực hiện chương trình.
 • Thay đổi địa điểm thực hiện chương trình.
 • Hủy hợp đồng: (Chỉ áp dụng khi biện pháp thay đổi thời gian hoặc địa điểm thực hiện không khả thi).

Hai Bên đàm phán thương lượng các chi phí thiệt hại trên tinh thần san sẻ rủi ro.

VIII. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thanh toán trc tiếp bng tin mt hoc th tín dng

(Đối với khách hàng Doanh nghiệp, nếu tổng giá trị tour du lịch từ 20.000.000 VNĐ trở lên Quý khách vui lòng thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản cho Luxtour)

Thông tin thanh toán chuyển khoản của Công ty TNHH THƯƠNG MẠI LUXTOUR:

Ch tài khon: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MI LUXTOUR

S Tài Khon: 062704060100233

Ngân hàng TMCP Quc Tế Vit Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng, PGD Đại Kim (VIB Đại Kim)

1. BN QUYN HÌNH NH

Tôn trng bn quyn hình nh

Quan điểm của Luxtour là luôn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ về hình ảnh của các cá nhân và tổ chức.

V vic s dng hình nh trên website

Luxtour có sử dụng hình ảnh của các tác giả nhằm minh họa cho các bài viết quảng bá các chương trình du lịch, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, tư liệu hình ảnh khách hàng đã sử dịch vụ của Luxtour, giới thiệu các điểm đến, phong cảnh thiên nhiên đất nước, con người Việt Nam nhằm giúp bài viết sống động hơn và hấp dẫn hơn đối với cộng đồng các bạn trẻ yêu du lịch, tạo độ tin cậy với Khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực liên hệ với tất cả các tác giả có ảnh được sử dụng để xin sự cho phép sử dụng ảnh. Nếu có sự sơ xuất hay thiếu sót nào, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi tới các tác giả, chủ sở hữu hình ảnh, và chịu trách nhiệm cho sai sót đó của mình.

Các anh/chị cũng vui lòng gửi lại phản hồi cho Luxtour tới email qa@luxtour.com.vn nếu:

 • Không đồng ý cho Luxtour sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ bỏ khỏi website.
 • Yêu cầu đặt link kèm với tên tác giả.
 • Các yêu cầu khác.

2. QUYN MIN TR TRÁCH NHIM

Đối vi dch v đặt xé máy bay:

Quý khách hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc di chuyển bằng đường hàng không (Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa…) ngay tại thời điểm Giữ chỗ – thanh toán vé máy bay.

Quý khách hoặc người có tên trên vé máy bay tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh, quá cảnh theo quy định. Quý khách hoặc người có tên trên vé máy bay chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin visa trước khi thực hiện việc Giữ chỗ – thanh toán vé máy bay.

Các hãng hàng không có trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không. Luxtour không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Luxtour không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ, thay đổi, hủy bỏ hoặc sự cố nào về chuyến bay;
 • Chất lượng dịch vụ hàng không và các dịch vụ liên quan (như thất lạc hành lý);
 • Thông tin khuyến mại bị sai lệch do hãng hàng không cung cấp;
 • Khách hàng mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng vé, không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình (ví dụ: đi một chiều đối với vé khứ hồi);
 • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ giấy tờ cá nhân theo quy định (không có visa, không có hộ chiếu, chứng minh nhân dân, các giấy tờ khi du lịch với trẻ vị thành niên);
 • Tất cả khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở, người khách hàng làm việc trực tiếp với các hãng hàng không và việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của hãng hàng không đó.
 • Luxtour không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn chuyến bay của Quý khách, người có tên trên vé máy bay.

Đối vi dch v đặt phòng lưu trú: Luxtour không chịu trách nhiệm đối với Quý khách về các sai lệch, sự cố khi đặt phòng lưu trú. Cụ thể:

 • Cơ sở lưu trú hết phòng không thông báo trước;
 • Cơ sở lưu trú đã đặt bị thay đổi không thông báo trước;
 • Sai lệch thông tin quảng cáo về Cơ sở lưu trú;
 • Thiệt hại, mất mát xảy ra khi sử dụng Cơ sở lưu trú;
 • Một số trường hợp khác do lỗi của Cơ sở lưu trú;

Đối vi dch v đặt tour du lch: Luxtour không chịu trách nhiệm đối với Quý khách về các thiệt hại, sự cố khi đặt tour du lịch. Cụ thể:

 • Quý khách cung cấp thông tin đặt tour không chính xác.
 • Quý khách không tuân thủ pháp luật, nội quy, quy định của Việt Nam Booking và điểm đến khi tham gia chương trình tour.
 • Quý khách tự ý tách đoàn khi đang tham gia chương trình tour.
 • Lỗi được xác định do bên thứ ba hoặc trường hợp bất khả kháng gây ra.

Luxtour không chịu trách nhiệm bồi thường cho Quý khách nếu nguyên nhân được xác định do các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, hacker tấn công mạng lưới Internet…) hoặc lỗi của hãng hàng không, cơ sở lưu trú…

Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa Luxtour bồi thường cho khách hàng bằng mức phí dịch vụ khách hàng trả cho Luxtour.

VII. NHNG THAY ĐỔI

https://luxtour.com.vn có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang Web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.